BLOG ☘️

Ấn tượng đổ bộ cùng áo khoác vải tweed

Ngày đăng: 06/11/2020

Không thể phủ nhận xu hướng phối đồ street style vô cùng thú vị được nhiều người đón nhận. Nay xưởng may gia công mách cho bạn một phong cách linh hoạt, từ nữ tính tới mạnh mẽ, đó chính là áo khoác vải tweed, được sao Việt tích cực lăng xê. Vậy chất liệu vải tweed như thế nào, ra sao thì các nàng sẽ không chờ đợi thêm lâu.

Đây là loại vải đặc trưng với nhiều sự khác biệt và nổi bật. Vải tweed chắc hẳn chẳng còn xa lạ với những tín đồ thời trang, với vẻ thô sần nhưng chứa đựng bên trong là nét nữ tính thanh lịch cũng chiếm trọn tình cảm của phái đẹp. Và những chiếc áo khoác vải tweed đã có màn đổ bộ ấn tượng trên phố.

Ấn tượng đổ bộ cùng áo khoác vải tweed

Điểm nhấn ngọt ngào cho bộ cánh tuyền trắng khoác trên mình chiếc áo khoác vải tweed phủ sắc hồng như một làn hơi thở đầy nữ tính.

Khi là một tín đồ thời trang thì áo khoác tweed không gì xa lạ mà chỉ lạ ở chỗ biến tấu cách phối để tạo nên một phong cách riêng cho mình. Hãy đến với xưởng may gia công số lượng ít để tha hồ sáng tạo những bộ cách tung bay khắp nơi mà không đụng hàng một ai.

Ấn tượng đổ bộ cùng áo khoác vải tweed

Chiếc đầm quai dây kết hợp với áo khoác vải tweed toả ra sự quyến rủ nhờ độ hở trên vai và không kém phần sang trọng thời thượng đâu nha!

Ấn tượng đổ bộ cùng áo khoác vải tweed

Thăng hoa cả sắc lẫn phong cách qua áo khoác chít eo và chân váy ton-sur-ton, kết hợp áo cổ lọ.

Muốn đẹp mà chụp hình cũng xinh miễn chê thì tạo cho mình một phong cách lạ không kém phần quyến rủ.Và nhắc lại lần nữa là nếu không muốn mất công tìm kiếm thì lựa chọn đặt may áo khoác ở xưởng may gia công vẫn là lựa chọn nhanh gọn nhất.

Bạn thấy đấy, diện áo khoác hợp lí, vẫn đẹp “nghiêng nước nghiêng thành “ đó thôi. Hãy tham khảo, tranh thủ một chiều mát mẻ rảnh rỗi thì lên đồ xuống phố thật xinh nào !

tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế