BLOG ☘️

Áo khoác 2 dây kéo - Phong cách thời trang teen

Ngày đăng: 21/07/2016

Với cái thời tiết nắng gây gắt như thế này, khi bước ra đường bạn trẻ nào cũng muốn làn da của mình được bảo vệ thì chiếc áo khoác mang phong cách thời trang teen sẽ giúp cho các bạn làm được điều đó.

Một chiếc áo khoác được thiết kế 2 dây kéo với nhiều màu sắc tươi trẻ phù hợp với gu thời trang teen 2016 mang một vẻ đẹp cá tính, thanh nhã . Cùng tham khảo những kiểu áo khoác 2 dây kéo dưới đây nhé!

áo khoác nữ

Áo khoác phối dây kéo cá tính dành cho các bạn nữ với kiểu dáng trẻ trung mang đến phong cách thời trang, cá tính và thanh lịch.

áo khoác nữ

Áo khoác 2 dây kéo với thiết kế cá tính, màu sắc tươi trẻ cùng chất liệu thun nỉ dày dặn, giúp các bạn nữ trở nên xinh xắn đáng yêu mà vẫn có thể cảm thấy thoáng mát, thoải mái khi mặc vào. Đặc biệt, chiếc áo khoác còn giúp các bạn nữ trở nên cực kì thu hút và sự sành điệu với phong cách thời trang nữ teen

áo khoác nữ

Bên cạnh đó với thiết kế như thế không chỉ dành cho các bạn nữ không thôi mà còn dành cho các chàng trai cá tính luôn có phong cách thời trang nam teen mới mẻ. Với những cặp đôi đang yêu nhau thì có thể cùng nhau mặc những chiếc áo khoác đôi đầy cá tính, năng động nhưng luôn tạo sự thoải mái khi bước xuống phố. 

áo khoác đôi

áo khoác đôi

Mùa hè này hãy sắm cho mình một mẫu áo khoác 2 dây kéo khóa sành điệu nhé các bạn!!!

tag: thời trang teen, thời trang teen 2016, thời trang nam teen,thời trang nữ teen,quần áo teen,shop thời trang teen,thời trang trẻ