BLOG ☘️

Bắt trend cực hay ho với sơ mi buộc vạt, croptop vắt chéo

Ngày đăng: 22/06/2020

Áo sơ mi và áo croptop vốn dĩ là hai items thời trang rất nổi bật, diện được quanh năm suốt tháng, từ mùa này qua mùa kia mà vẫn không có dấu hiệu hot. Nhưng, cứ mặc chúng theo kiểu thông thường thì lâu dài sẽ thấy thật sự nhàm chán. Vậy để bớt nhàm chán, hãy cùng bắt trend với sơ mi buộc vạt và croptop vắt chéo đang hot hit gần đây nào!

Nói về áo sơ mi, đây vốn là item mang sự nghiêm túc, chững chạc và thường phù hợp với phong cách kín đáo, thanh lịch, chẳng có gì mới mẻ. Nhưng chúng ta lại có cách khiến nó trở nên thời thượng và sành điệu hơn. Vậy cách đó là gì ? Đó chính là mặc áo sơ mi buộc vạt.

Bắt trend cực hay ho với sơ mi buộc vạt, croptop vắt chéo

Nói thì có lẽ một vài nàng chưa hình dung được đâu. Sơ mi buộc vạt chính là lựa chọn mặc một chiếc áo sơ mi trong tủ đồ mà bạn ưa thích rồi bỏ 1,2 nút cuối cùng và buộc thắt nút lại. Đơn giản thôi mà bạn đã có ngay chiếc áo sành điệu chẳng kém cạnh tín đồ thời trang nào rồi.

Mà điều đáng nói ở đây sơ mi buộc vạt vốn dĩ không phải xu hướng mới mẻ gì, nó được các nàng trưng diện từ rất lâu rồi. Chỉ là bây giờ đã là vào mùa hè, cách diện này vừa mang lại cảm giác mát mẻ mà còn cực hợp xu hướng khi những chiếc áo sơ mi chị em sử dụng để mặc theo kiểu buộc vạt mang những họa tiết hoa lá sặc sỡ. Do đó mà nó trở lại hot rần rần chị em thi nhau mà diện.

Bắt trend cực hay ho với sơ mi buộc vạt, croptop vắt chéo

Nhìn chung thì mốt này cũng dễ diện, mix&match cùng quần jeans, quần short mang đến vẻ ngoài cực thời thượng, năng động và hợp với mùa hè. Đồng thời chị em ai ai cũng có thể bắt trend mà không sợ tốn kém nữa.

Cùng sơ mi buộc vạt tạo nên cơn song thời trang mùa hè đó chính là croptop vắt chéo. Vốn đã được thiết kế ngắn, tinh tế kheo eo thon dáng chuẩn cho nàng nên những chiếc áo croptop thường chỉ hợp các nàng có dáng người nhỏ nhắn, vòng eo con kiến hay có một body cực chuẩn diện nên hơi kén dáng người một chút. Áo croptop luôn được cải tiến với nhiều kiểu dáng khác đa dạng hơn, thì nay thiết kế vắt chéo phần vạt trở nên cực kì phổ biến bởi càng tăng thêm phần sexy, quyến rũ.

Bắt trend cực hay ho với sơ mi buộc vạt, croptop vắt chéo

Khi mix cùng quần short, quần jeans, quần yếm hay quần ống rộng,…đều mang lại cho chúng ta một set đồ ưng ý bởi sự đơn giản nhưng rất hài hòa của nó.

Bắt trend cực hay ho với sơ mi buộc vạt, croptop vắt chéo

Là một tín đồ thời trang chuyên nghiệp thì có lẽ khó mà kìm lòng trước hai items xinh xẻo  và thời thượng trên rồi. Dễ mix&match lại quá xinh xẻo thì ai mà không yêu cho được.

Các nàng thi nhau khoe những bức ảnh đẹp và đa số đều có sự góp mặt của hai items áo sơ mi buộc vạt và croptop vắt chéo vạt thì bạn còn ngại gì mà không sắm ngay một trong hai items để cùng bắt trend? Sắm nhanh tay thôi và hãy cho ra nhiều set đồ đẹp, thời trang và đậm chất mùa hè sôi động nhé !

tham khảo: xưởng may gia công hàng thiết kế

tag: xưởng may gia công hàng thiết kế