BLOG ☘️

Bên cạnh gu thời trang teen thì mái tóc làm nên phái đẹp

Ngày đăng: 15/08/2016

Không ai phủ nhận người đẹp vì lụa đúng không nè bên cạnh gu thời trang teen thì mái tóc luôn có một sự quyến rủ làm nên phái đẹp. Nếu bạn là một sinh viên trẻ hay một bạn gái tuổi teen thì nên chọn kiểu tóc nào phù hợp nhất cho bản thân mình. Bạn có thể bỏ 5 phút tham khảo những mái tóc xinh xắn, dễ thương sau đây để tạo một phong cách mới lạ.

Tóc mái bằng ngây thơ toát lên một sự hồn nhiên luôn khiến các chàng trai phải ngước nhìn.

tóc mái bằng ngây thơ

Tóc mái xéo thanh thoát giúp các bạn có thể che những khuyết điểm như khuôn mặt góc cạnh hay vầng tráng cao. Đặc biệt kiểu tóc này dù bạn rẽ mái sang trái hay phải thì thoát lên vẻ ngu ngơ nhưng rất cá tính.

tóc mái xéo thanh thoát

Tóc ngắn cá tính rất phù hợp cho bạn nào năng động nhưng vẫn giữ cho mình nét hồn nhiên. 

tóc ngắn cá tính

Kiểu tóc buộc nửa đầu nữ tính mang một âm hưởng rất cổ điển càng đáng yêu hơn khi kết hợp cùng những chiếc nơ xinh xắn phải không.

tóc buột nữa đầu

Tóc dài suôn thẳng luôn là nét đẹp của phụ nữ Việt Nam không một lý do gì mà các bạn gái không muốn một mái tóc dài duyên dáng óng ả thế này.

tóc dài suông thằng

Tóc xoăn sóng gợn bồng bềnh tự tin chững chạc hơn nhưng vẫn có một sự quyến rủ không hề nhẹ.

tóc xoắn bồng bềnh

Tóc đuôi gà trẻ trung thập nên ngày nào nhưng ngày nay một số bạn gái vẫn rất thích chỉ vì đơn giản và gọn gàng rất hữu ích cho những ngày hè nóng nực.

tóc đuôi gà

Tóc búi cao đơn giản cho mọi loại tóc một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái đang vội không đủ thời gian làm các kiểu tóc phức tạp hơn.

tóc búi cao đơn giản

Tóc bím tết hai bên đáng yêu duyên dáng tạo phong cách cho mái tóc cùng với những điểm nhấn là những chiếc nơ xinh xinh.

tóc cột bím 2 bên

Tóm lại, nét đẹp là nét trời cho. Phái đẹp phải tự tin hơn với những gì mình đang có và tự tạo ra những gì mình chưa có. Không phải thời trang teen, kiểu tóc teen luôn giành cho tất cả mọi người nhưng các bạn nữ một phần nào tự tin khám phá chính mình. 

tag: thời trang teen, thời trang teen 2016, kiểu tóc teen