BLOG ☘️

Bí kíp nàng mặc đẹp chân váy trong mùa đông

Ngày đăng: 22/12/2020

“Thời trang đánh tan thời tiết” là cố thật! Mặc dù vậy, vốn là một món đồ dành cho mùa mát mẻ, khi mặc chân váy các nàng cần phải biết cách để bảo vệ bản thân không bị lạnh đồng thời vẫn thật thời trang.

Lựa chọn được một chiếc chân váy phù hợp rồi phối cùng các phụ kiện thời trang sẽ mang lại cho bạn những bộ đồ đi kèm chân váy không chỉ ấm áp, rất phong cách nữa đấy!

Hãy theo xưởng may gia công số lượng ít cùng khám phá về cách mặc chân váy mùa thu đông này nhé!

Giữ ấm cho chân khi mặc chân váy.

Chân váy có lớp lót dày được làm từ chất liệu giữ ấm như chân váy len, chân váy da, chân váy bò hoặc cotton dày. Mặc quần short ôm hoặc làm từ chất liệu spandex để giữ ấm cho vùng nhạy cảm của mình. 

Chọn chiếc váy làm từ chất vải dày.

Vải sheer chỉ làm bạn dễ bị nhiễm lạnh trong những ngày đông lạnh giá. Thay vào đó, các bạn gái nên lựa chọn các chất vải dày dặn như len lông cừu, nhung, da và các loại vải cotton tự nhiên hoặc cotton pha.

Lựa chọn legging

Legging tuy không còn mới mẻ nhưng loại phụ kiện này luôn được ưa chuộng trong mùa đông. Bạn có thể đến xưởng may gia công hàng thiết kế để tạo cho mình một bộ sưu tập để đi chơi với crush mỗi ngày.

Chọn áo đi với chân váy mùa thu đông phù hợp

Bạn nên mặc những loại áo len vì trang phục này không chỉ ấm áp, mà còn rất thời trang. Với các loại áo tay ngắn như áo thun , áo sơ mi chắc chắn phối đồ đẹp nhất là mặc layer cùng với áo len cardigan sẽ rất đẹp.

Có thể những bí kíp được chia sẻ trong bài viết này chưa đủ để các bạn gái cảm thấy thỏa mãn, việc mặc chân váy trong mùa đông sẽ trở lên dễ dàng và đẹp hơn nếu bạn nắm lòng được những nguyên tắc này

Nàng muốn một phong cách độc lạ thì ibox ngay xưởng may gia công số lượng ít. Chúc các bạn hạnh phúc bên một nửa của mình!

Tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế