BLOG ☘️

Bí quyết chọn đầm váy giúp con thêm xinh, thêm thoải mái

Ngày đăng: 21/08/2019

Những bà mẹ hiện đại ngày nay rất thích chăm chút hình ảnh cho nàng công chúa nhỏ của mình. Mỗi lần ra đường là phải lung linh, nổi bần bật. Việc chọn đầm váy cho bé gái nghe thì đơn giản nhưng liệu các mẹ đều biết cách chọn cho con mình chiếc đầm phù hợp không ?

Việc lựa chọn đầm váy cho bé gái có 4 yếu tố chủ yếu. Thứ nhất, tất nhiên là phải đẹp. Một chiếc đầm đẹp đóng vai trò rất quan trọng. Nó sẽ khiến các bé trở nên phấn khởi khi diện lên mình. Đầm đẹp phải được thiết kế tỉ mỉ, đường may đẹp, màu sắc hài hòa. Thứ hai là chất liệu. Chiếc đầm đơn giản cũng sẽ trở nên đẹp hơn nếu chọn chất liệu đẹp, đảm bảo sự co giãn, thấm hút mồ hôi tốt nhất có thể. Thứ ba, là phải chọn kích cỡ vừa vặn, không quá rộng cũng không quá chật để bé có thể thoải mái vui chơi mà không bị gò bó. Cuối cùng chính là phải bảo đảm an toàn cho bé nữa. Nếu may  đầm váy cho bé gái bằng chất liệu voan thì bên trong phải có lớp lót vì không có sẽ gây xót cho bé và bé không cảm thấy được thoải mái

Bốn bí quyết trên giúp mẹ rất nhiều trong việc lựa đầm váy cho bé gái nhà mình. Và các bé chắc chắn cũng sẽ rất thích những chiếc váy xinh lung linh mà mẹ chọn đấy !

Tham khảo : http://thoitrangnhanh.com/muc/thoi-trang-tre-em/be-gai-51

tag: đầm váy cho bé gái