BLOG ☘️

Bí quyết giúp bạn mặc đồ hack chiều cao hiệu quả hơn

Ngày đăng: 31/03/2021

Bí quyết giúp bạn mặc đồ hack chiều cao hiệu quả hơn

Độ dài của váy ảnh hưởng rất lớn đến chiều cao của bạn. Nếu bạn vẫn muốn mặc chân váy dài thì nên chọn một chiếc váy hoặc chân váy có độ dài ngang hẳn đến mắt cá chân. Không nên chọn kiểu váy dài lấp lửng ngay dưới gối hoặc ngang gối, ngang bắp chân. Nó không chỉ khiến bạn lộ rõ khuyết điểm mà còn làm bạn trông lùn thêm hơn thôi.May gia công đồng phục số lượng ít  gợi ý cho bạn đó là chân váy maxi, chân váy midi hoặc váy liền dài đến mắt cá chân

Sự đồng nhất giữa màu sắc, họa tiết váy với các item khác

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất trong cách mix đồ cho các cô bạn nấm lùn. Sự đồng điệu về màu sắc giữa các item được quyết định bởi tính thẩm mỹ của mỗi cô nàng. Do đó, các bạn nên tham khảo trước một vài set đồ đẹp giành cho người có chiều cao khiêm tốn trước khi lên đồ cho mình nhé!

Trên đây là những gợi ý về cách chọn váy cho các cô nàng nấm lùn. Xưởng may gia công số lượng ít hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi Chân ngắn nên mặc váy dài đến đâu. Hãy tham khảo và áp dụng vào phong cách thời trang của mình để có những set đồ đẹp nhất, phù hợp với vóc dáng của mình nhất.

Tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, may gia công đồng phục số lượng ít