BLOG ☘️

Bí quyết mặc đẹp mỗi ngày @@

Ngày đăng: 18/01/2021

Là con gái ai cũng muốn mình thật xinh đẹp, hoàn hảo để tham gia một buổi tiệc nào đó. Hoặc đơn giản chỉ muốn mình trẻ trung khi đi làm. Nhưng không phải ai cũng biết cách ăn mặc đẹp cho nữ. Đừng lo!.Xưởng may gia công số lượng ít sẽ tư vấn bí quyết mặc đẹp, cũng như cách phối đồ dưới đây bạn sẽ cảm thấy điều đó thật dễ dàng.

Gian lận chiều cao khi phối đồ

Nếu bạn có một thân hình có hơi thấp bé, đừng tự ti vì bạn có rất nhiều cách để “ gian lận” chiều cao của mình.

Các cô nàng có thể nghĩ ngay đến những quần hay chân váy cạp cao. Sự kết hợp với áo vạt lửng hay áo crop-top càng phát huy tác dụng phân định lại tỷ lệ cơ thể.

Thân hình mũn mĩn thon gọn

Màu đen luôn là bạn thân của những nàng nào sở hữu thân hình tròn trịa. Màu đen  giúp ta có cảm giác vóc dáng thon gọn và thanh thoát hơn rất nhiều.

Mặc áo hoặc váy liền thiết kế dạng đáp chéo cũng là một cách mix đồ thon gọn hiệu quả và đơn giản. Kiểu thiết kế 2 vạt chéo nhau tạo nên một hiệu ứng thị giác khiến cho vòng eo trông nhỏ hơn và còn tôn lên vòng 1 gợi cảm nữa.

Ngoài ra,trang phục có kẻ sọc dọc cũng sẽ là hữu ích giúp các nàng vừa trở nên cao hơn mà còn thon gọn hơn hẳn. Bạn cũng có thể chọn trang phục với khóa kéo, hàng cúc dài hay các chi tiết trang trí theo chiều dọc – những thứ cũng thể hiện tác dụng tương tự.

Mặc đẹp cho nàng gầy

Những người có thân hình mỏng không nên mặc đồ ôm sát vì như thế sẽ càng để lộ thân thể gầy gò. Thay vào đó, bạn nên chọn những trang phục tạo độ phồng: áo, váy trang trí chi tiết bèo nhún, xếp nếp ,bèo tầng.

Thấy đấy, tưởng dễ mặc nhưng thật sự không dễ mặc đâu. Sơ xuất tí là cả bộ đồ trông khó coi, “ toang “ ngay !.Đừng lo Xưởng may gia công số lượng ít sẽ tư vấn cho bạn hãy liên hệ ngay nha

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế