BLOG ☘️

Các kiểu áo giúp các nàng vòng 1 từ màn hình phẳng trở nên đầy đặn hơn

Ngày đăng: 19/08/2020

Ngoài những nhược điểm như bắp tay to, vòng eo kém thon gọn,…khiến các nàng thường tự ti thì việc chị em hay tự ti về kích cỡ vòng 1 của bản thân cũng không ít. Vậy thì làm cách nào để khắc phục nhược điểm này đây ?

Thường thì các nàng sẽ hay chọn các cách như uống thuốc hay thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ để tăng kích thước vòng 1. Nhưng để đỡ tốn kém hơn thì chỉ cần một vài sự tinh tế khi chọn đồ là đã có thể biến vòng 1 từ “ màn hình phẳng “ trở nên đầy đặn hơn ngay. Thậm chí những kiểu áo này thiết kế vô cùng đơn giản, bạn không những mua mà còn có thể đặt may tại các xưởng may gia công hàng thiết kế nữa đấy !

Thay vì chọn một kiểu áo hai dây bình thường thì hãy nên chọn kiểu áo hai dây cổ đổ vì nó chính là chân ái của các nàng có vòng 1 khiêm tốn. Đối với các nàng có vòng 1 to mặc kiểu áo này sẽ không phù hợp thì ngược lại các nàng có vòng 1 nhỏ mặc kiểu áo này sẽ càng đẹp. Thiết kế cổ đổ mềm mại khiến vòng 1 của bạn trông đầy đặn hơn một cách tự nhiên. Kiểu áo này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài phóng khoáng, quyến rũ nhưng vẫn vô cùng chỉnh chu, thanh lịch.

Những thiết kế có điểm nhấn ở ngực chẳng hạn như áo blouse nhún ngực có thể tạo hiệu ứng giúp vòng 1 đẫy đà hơn. Sự đa dạng họa tiết, màu sắc cùng sự nữ tính của áo blouse chắc chắn chinh phục được trái tim của tất cả các chị em.

Áo trễ vai bèo ngực đầu tiên người ta nhìn vào sẽ nghĩ đến sự quyến rũ nhờ khoe khéo đôi vai trần thanh mảnh. Nhưng phần quan trọng và ghi được nhiều điểm nhất đối với các nàng chính là phần bèo ngực. Bởi nó tạo một độ phồng nhất định giúp vòng 1 đầy đặn hơn rất nhiều. Diện kiểu áo này, các nàng sẽ có được vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu, dịu dàng và đầy nữ tính.

Các kiểu áo này kiểu dáng vô cùng đơn giản nhưng khi đặt may gia công số lượng ít chẳng những tiết kiệm được chi phí mà khi mặc còn vừa vặn với dáng, càng tôn vòng 1 có phần đầy đặn hơn.

Chỉ cần chọn áo tinh tế một chút thôi đã biến vòng 1 từ “ phẳng “ thành đầy đặn quyến rũ mà không nhờ đến sự can thiệp của thuốc hay dao kéo gì thì chẳng phải rất hay ho, tiện lợi sao ? Sắm ngay các kiểu áo trên để mặc thật đẹp, không còn tự ti nữa nàng nhé !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế