BLOG ☘️

Các sai lầm khi diện áo hai dây mùa hè phải biết tránh

Ngày đăng: 06/08/2020

Biết là mùa hè rất nóng, rất khó chịu nên những items mỏng mát thường lên ngôi và chiếm vị trí cao trong lòng các nàng. Nhưng, có những điều có lẽ không ít người mắc phải, gây phản cảm khó chịu cho người xung quanh. Điển hình là khi diện áo hai dây.

Áo hai dây chính là kiểu áo mát mẻ rất được ưa chuộng vào mùa hè. Chẳng những mang đến cho người diện cảm giác thoải mái mà còn mang đến vẻ ngoài quyến rũ, rất thời trang. Bên cạnh đó, áo hai dây còn cực dễ mix&match nên nó được yêu thích là điều quá hiển nhiên. Thậm chí, những nơi nhận may gia công số lượng ít vào mỗi dịp hè sẽ nhận được rất nhiều đơn hàng may các kiểu áo hai dây nữa đó. Thế mới biết nó hot cỡ nào.

Mặc dù dễ mix dễ diện nhưng đôi khi cũng có một số trường hợp diện kém tinh tế gây phản cảm cho người xung quanh. Chúng ta cần khắc phục và tuyệt đối đừng để bản thân sai phạm phải.

Đầu tiên chính là cứ nghĩ mùa hè nóng nực chiếc áo hai dây đang trend thì có thể diện đi bất cứ đâu. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Áo hai dây bạn có thể diện ở nhà, diện đi chơi,…nhưng tuyệt đối không thể diện đến công sở. Môi trường công sở là cần sự trang nghiêm, lịch sự. Việc diện duy nhất một chiếc áo hai dây đi làm khiến bạn trông phản cảm với mọi người xung quanh. Nếu như muốn diện áo hai dây, bạn nên khoác thêm áo blazer bên ngoài sẽ ổn hơn rất nhiều.

Việc lựa chọn áo lót tránh làm lộ dây cũng là một sự tinh tế. Việc lộ dây áo lót khi diện áo hai dây bạn sẽ không để ý nhiều lắm nhưng đến những nơi công cộng thì điều này thực sự gây phản cảm. Bạn có thể khắc phục bằng cách dùng áo lót cup hoặc dây trong để thay thế cho những kiểu áo lót thường nhé !

Những chiếc áo trễ nải có phần dây quá mỏng manh sẽ tạo cảm giác vòng 1 có thể bật ra bất cứ lúc nào, cực kì nguy hiểm cho bạn, bạn có thể gặp sự cố tự dìm mình. Nếu bạn muốn đẹp, có các kiểu áo dễ thương thì nên tìm nơi nhận may gia công để đặt may kiểu áo mà mình thích. Bạn có thể sửa theo ý mình và có thể lựa chọn loại vải tốt hơn, loại trừ khả năng áo quá mỏng manh.

Biết được và tránh các sai lầm trên thì việc bạn diện áo hai dây tinh tế sẽ không gây phản cảm. Đồng thời lại có thể bắt trend rất thời trang và xinh xắn nữa.

Mùa hè chính là mùa mà các nàng có thể thỏa sức diện biết bao items xinh xắn hết nấc. Bây giờ, đã có rất nhiều nơi nhận may gia công số lượng ít để bạn có thể đặt may thay vì ra shop lựa mua. Đây cũng là một cách rất hay, có thể may đồ theo số đo, đẹp mà không lo bị rộng, chật gì hết. Áo hai dây rất xinh nếu bạn biết diện đúng cách. Hãy trở thành một cô gái biết diện đẹp và tinh tế nhé !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: nơi nhận may gia công, nơi nhận may gia công số lượng ít