BLOG ☘️

Cách để nàng diện áo sheer xuyên thấu thật tinh tế, không bị phản cảm

Ngày đăng: 05/08/2020

Mùa hè ở nước ta phải nói là nóng cực độ. Do đó, việc những chiếc áo mỏng, xuyên thấu lên ngôi và được nhiều người diện là điều vô cùng hiển nhiên bởi lý do là nó mang lại cảm giác thoáng mát. Nhưng, chúng ta cũng bắt gặp không ít trường hợp gây phản cảm cho người nhìn khi diện áo xuyên thấu. Vậy giải quyết thế nào đây ?

Áo sheer chính là loại áo được may từ loại vải mỏng, xuyên thấu và có độ thoáng cao như voan, chiffon,….Kiểu áo này may cũng khá đơn giản nên cũng có thể đặt may ở các xưởng may gia công số lượng ít. Chính ưu điểm là mỏng nhẹ đó, đem đến cho người diện cảm giác đầu tiên là mát mẻ, dễ chịu. Đồng thời toát lên sự quyến rũ, sang chảnh, thanh lịch và vô cùng thời trang. Để mặc áo sheer tránh gây phản cảm thì nên lưu ý một số cách mix&match.

Diện áo sheer với yếm chính là cách nhanh gọn nhất. Bạn không cần phải đau đầu về vấn đề chọn nội y bởi chiếc yếm của bạn đã đủ để che chắn rồi. Sự kết hợp này, tạo nên cảm giác vừa đơn thuần lại không kém phần trẻ trung. Đồng thời có chút pha trộn giữa sự quyến rũ và năng động. Bạn có thể tìm xưởng may gia công số lượng ít tphcm may những chiếc yếm xinh xắn, đa dạng phong cách nữa đó ! Bộ đôi này, phải nói là sang chảnh hết nấc khi kết hợp với nhau.

Để che bớt phần da lộ ra dưới lớp vải xuyên thấu bạn nên diện những kiểu quần cạp cao. Vừa có thể hack chân lại có thể che khuyết điểm vùng bụng kém thon gọn. Cách mix&match này thật sự rất tinh tế. Set đồ của bạn sẽ rất tôn dáng, thanh lịch và rất ra dáng một fashionista thực thụ.

Ngoài cách diện cùng với yếm, diện áo sheer với áo hai dây cũng là một cách giải quyết vấn đề chọn nội y rất khéo léo. Mát mẻ mà không quá hở hang, chiêu mix&match này các nàng công sở cũng có thể vận dụng đấy !

Các cách trên là cách mix&match phổ biến, tinh tế cũng như tránh gây phản cảm khi diện áo sheer mà vẫn giữ được sự thời trang, độ quyến rũ nhất định của nó.

Nếu bạn cảm thấy yêu thích việc diện những chiếc áo vừa vặn với dáng người hơn thì nên đặt may áo ở xưởng may gia công số lượng ít tphcm thì sẽ tốt hơn. Đửng để chính mình mắc phải lỗi gây phản cảm khi mặc chiếc áo sheer hay vì không biết cách mix&match sao cho ưng mà bỏ qua nó. Đọc qua bài trên, có lẽ các nàng đã biết phải làm gì rồi đúng không nào ? Hãy tự tin diện đẹp nhé !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công số lượng ít tphcm, xưởng may gia công số lượng ít