BLOG ☘️

Cách diện quần lửng ống rộng không sợ bị dìm dáng

Ngày đăng: 28/08/2020

Hiện nay dường như các items ống rộng rất được ưa chuộng thì phải ? Các kiểu như jeans ống rộng, quần vải ống rộng,….chiếm song ở hầu hết các con phố cho đến những nơi công sở. Đồng thời, chiếc quần lửng ống rộng cũng phổ biến chẳng kém cạnh gì các kiểu khác.

Quần lửng ống rộng với thiết kế độ dài vừa phải, ống rộng rãi nên khi diện cực kì thoải mái. Chiếc quần này được đặt may khá nhiều ở các xưởng may gia công bởi kiểu dáng phù hợp với chị em ở mọi độ tuổi. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn và mix&match tinh tế thì các nàng sẽ bị dìm dáng thảm hại. Do đó, nàng hãy tham khảo một số điều sau đây để có thể mặc đẹp và không bị dìm dáng nha.

Vì kiểu quần này rất dễ khiến bạn trông thấp đi nên khi diện hãy ưu tiên diện cùng giày cao gót. Về phần chọn giày thì giày đế vuông hay hay đế nhọn đều có thể mặc đẹp. Nếu bạn cao thì diện những kiểu giày đế bệt cũng hợp nhưng ngược lại nếu bạn là một cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì giày đế bệt không có khả năng tôn chân dài ra. Do đó, khi diện quần lửng ống rộng nên ưu tiên các kiểu giày cao gót sẽ đẹp, thời thượng và sang chảnh hơn.

Nói là quần ống rộng nên các chị sẽ nghĩ chọn ống càng rộng càng thoải mái đúng không ? Suy nghĩ này sai rồi nhé ! Chính suy nghĩ sai lầm này đôi lúc đã đẩy chị em vào tình huống bị dìm dáng vô cùng xấu. Vì thế nên chỉ chọn những chiếc quần có ống rộng vừa phải thôi, đủ thoáng mát, thoải mái là được. Độ rộng vừa phải của ống quần sẽ giúp tỷ lệ cơ thể cân đối hơn, góp phần giúp chân dài thêm nữa.

Độ dài của ống quần phải che hết được bắp chân và chiếc quần phải có cạp cao mới có thể khiến chân nàng có cảm giác trông dài ra. Từ đó, dáng cũng cao ráo, thon gọn hơn. Các nàng có chiều cao khiêm tốn nên chú trọng điều này để diện quần lửng ống rộng chuẩn hơn.

Quan trọng nhất là, không thể bỏ qua công thức sơ vin – cách hack dáng triệt để nhất. Việc sơ vin còn khiến cho vẻ ngoài bạn gọn gàng, chỉnh chu và tinh tế hơn rất nhiều lần.

Quần lửng ống rộng đa số chất liệu vải khá mềm nên bạn có thể tự mua vải ở ngoài rồi đặt xưởng may gia công số lượng ít, khi đặt may như vậy, bạn sẽ tùy chỉnh được độ dài rộng ưng ý nữa.

Mặc quần lửng ống rộng thì thoải mái thật đấy nhưng khả năng bị dìm dáng là rất cao, nhất là các nàng có chiều cao khiêm tốn. Nhưng nếu bạn đã tham khảo bài trên thì sẽ không còn lo lắng về việc bị dìm dáng nữa. Toàn những mẹo hữu ích đấy !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít