BLOG ☘️

Cách giúp mẹ chọn đồ phù hợp cho bé mũm mĩm

Ngày đăng: 23/08/2019

Nhiều mẹ thường nghĩ con mình mũm mĩm, thừa cân thì rất khó để diện những chiếc đầm đẹp, xinh xắn. Tuy nhiên, các mẹ vẫn có thể nắm vững một số bí kíp để có thể lựa chọn những chiếc đầm bé gái xinh xắn. Hãy cùng tìm hiểu đó là những bí kíp gì nhé !

Đầu tiên, các mẹ phải đinh hướng được đó là đồ mặc cho con đi chơi hay dự tiệc,...từ đó mà chọn đầm phù hợp cho bé. Các mẹ khi chọn đầm bé gái xinh không nên chọn đầm ngắn ngủn, ôm sát vì sẽ làm lộ khuyết điểm thừa cân của bé. Thay vào đó nên chọn váy nếp gấp, xòe rộng, nhiều tầng, bèo nhún, váy suông hay váy chữ A sẽ che phần đùi to

Khi chọn đầm bé gái xinh xắn các mẹ nên chọn chất liệu vải satin, mềm mải, có độ rủ hay những chiếc váy cotton có độ giãn để che giấu bớt đi phần mỡ thừa. Mẹ nên chọn cho bé những họa tiết đơn giản, nếu chọn sọc thì tránh sọc ngang vì trông bé sẽ béo hơn. Với bé thừa cân, đầm màu tối, màu sẫm là những màu ưu tiên cho bé thừa cân. Nếu đã chán với gam màu tối thì nên chọn những màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng. Đặc biệt phải tránh những màu sắc sặc sỡ đấy nhé !

Với những điều các mẹ đã tham khảo ở trên rất giúp ích cho việc mẹ chọn đầm bé gái xinh xắn cho con mình. Hãy biến bé của mình thành nàng công chúa thực thụ đảm bảo các bé sẽ vô cùng thích thú đấy !

Tham khảo :  http://thoitrangnhanh.com/muc/thoi-trang-tre-em/be-gai-51

tag: đầm bé gái xinh