BLOG ☘️

Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất cực dễ nha

Ngày đăng: 24/08/2016

Ai cũng biết là dầu dừa nguyên chất được xem là “thần dược” trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe rất tự nhiên. Công dụng dầu dừa tốt là vậy nhưng để chọn được nguyên chất thì không phải ai cũng biết đâu nha. Thực ra, cách nhận biết đâu là dầu dừa nguyên chất cực dễ nhé.

Cách nhận biết dầu dừa nguyên chất

Ngoài mùi thơm nhẹ, giống mùi kẹo dừa thì bạn có thể đặt lọ dầu dừa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút đến 1 tiếng (lỡ có quên thì để qua đêm cũng không sao nhé), bạn sẽ thấy dầu dừa nguyên chất đông đặc hoàn toàn. Nếu dầu dừa không đông đặc hoặc chỉ đông đặc một phần thì biết rồi nha.

Khi dầu dừa đông đặc như vậy, bạn chỉ cần lấy ra ngoài để ở nhiệt độ thường (khoảng 25oC), dầu dừa nguyên chất sẽ loãng ra. Chú ý là chỉ để ngăn mát tủ lạnh thôi nha các bạn. Nếu để ngăn đá thì nước cũng đông đặc lại nữa, đừng nói là dầu :D.

Vì vậy, nếu đi mua dầu dừa thì bạn có thể nói với người bán cho vào ngăn mát tủ lạnh một tiếng trước khi bạn đến nhận hàng nhé.

Dầu dừa The Green bên mình đảm bảo nguyên chất. Bạn có thể dùng thử trước khi mua hàng nhé.

Dầu dừa nguyên chất

Như các bạn điều biết thần dược dầu dừa có công dụng mượt tóc, giúp tóc chắc khỏe, giảm chẻ ngọn, mọc tóc dày nhiều hơn bên cạnh còn bổ sung dưỡng chất cho da mềm mịn và trị môi thâm. Nếu bạn đã từng tẩy da chết bằng dầu dừa nguyên chất và bột đậu đỏ thì ôi thôi, da mềm mại và căng mịn phải biết, sờ vào cực thích luôn.

tag: dầu dừa nguyên chất, cách làm dầu dừa, cách làm dầu dừa tại nhà