BLOG ☘️

Chân ngắn mặc sao cho đẹp

Ngày đăng: 16/11/2020

Chân ngắn mặc sao cho đẹp chắc hẳn là nỗi niềm của rất nhiều cô nàng nấm lùn.Tuy nhiên không phải là không có cách để các nàng có thể ăn gian chiều cao hiệu quả. Hãy che được khuyết điểm “nấm lùn” của mình và xưởng may gia công sẽ khiến bạn trở nên nổi bật.

Mix đồ với short

Chân ngắn mặc sao cho đẹp

Để cao thêm một tí nữa rất đơn giản quần short cao kết hợp giày thể thao. Mọi người sẽ tập trung vào đôi chân nuột nà của bạn ngay thôi.

Mix đồ với quần cạp cao

Chân ngắn mặc sao cho đẹp

Năm nay thì quần ống loe cạp cao rất là đấy ạ. Nhìn cảm giác chiều cao khiêm tốn được che đi, chân bạn dài ra hơn hẳn nè.

Váy ngắn mix cùng dép cao

Chân ngắn mặc sao cho đẹp

Muốn chân dài miên man hơn, các nàng chân ngắn tạm thời xếp tủ mấy kiểu váy dài, chân váy maxi nhé. Các nàng hãy chọn cho mình một chiếc chân váy ngắn, kiểu quần giả váy, chân váy chữ A, chân váy xòe, chân váy chút chì… đều được. Nàng có thể tham khảo thêm tại xưởng may gia công hàng thiết kế tại tphcm

Chân ngắn mặc sao cho đẹp

Thay vì đi giày thể thao thì chọn giày cao gót hay boots cổ thấp, đế cao cũng là cách để “ăn gian” thêm chút chiều cao đấy nha!

Set đồ màu đơn giản

Một set đồ “tone sur tone” từ đầu đến chân mang lại hiệu ứng kéo dài thân hình, khiến người đối diện có ảo giác bạn cao hơn bình thường. 

Chân ngắn mặc sao cho đẹp

Trang phục màu đen

Đồ màu đen khiến nàng trông thon gọn hơn, đánh lừa thị giác người nhìn. Các nàng nên tránh mấy màu nổi bởi chúng có thể khiến bạn tròn trịa và lùn một mẩu hơn đấy.

Chân ngắn mặc sao cho đẹp

Các cách phối đồ trên không những giúp các nàng nấm lùn ăn gian chiều cao mà con mang lại sự trẻ trung và năng động. Tuỳ vào từng hoàn cảnh các nàng diện nó nhé. Đừng quên bỏ túi các bí kíp diện đồ trên nha các nàng, các mẫu trên tại xưởng may gia công số lượng ít  đều có nên các nàng liên hệ đặt để khi cần là có diện luôn nha.

Tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế