BLOG ☘️

Chia sẻ bí quyết làm mọc tóc với dầu dừa nguyên chất

Ngày đăng: 05/09/2016

Với bí quyết làm mọc tóc bằng dầu dừa nguyên chất sẽ giúp các chị em tự tin hơn. Phụ nữ ai cũng muốn một mái tóc dài đẹp óng hơn bao giờ hết. Ngoài công dụng dầu dừa có nhiều vitamin làm đẹp da thì các chất chống oxi hóa giúp phục hồi nang tóc chắc khỏe hơn và duy trì độ ẩm rất tốt. 

Chia sẻ bí quyết làm mọc tóc với dầu dừa nguyên chất

Vậy làm thế nào để dùng đúng cách cho tóc khoẻ dày nhiều hơn? Mình xin chia sẻ với các bạn cách dùng dầu dừa giúp mọc tóc cực hiệu quả luôn. 

Trước tiên hãy chọn đúng dầu dừa nguyên chất nhé ( điều này quan trọng lắm luôn đó, bạn có thể tham khảo bài viết nhận biết dầu dừa nguyên chất kỳ trước ) như vậy mới hiệu quả cao nhất. 

Bạn đổ dầu dừa một lượng vừa đủ xài sang một chén nhỏ, dùng tăm bông thoa đều lên chân tóc. Đây là cách xài tiết kiệm nhất. Nếu bạn không có kiên nhẫn thì có thể thoa dầu dừa nguyên chất trực tiếp bằng tay. Sau đó, massage da đầu từ 5 - 10 phút. 

Hãy để yên tóc như vậy trong 30 phút rồi gội đầu với dầu gội như bình thường. 

Hoặc bạn cũng có thể dùng mũ ủ tóc hoặc khăn bông quấn lại ủ tóc trong vòng 2 tiếng hoặc để qua đêm, thời gian ủ càng lâu thì tóc càng được thêm nhiều dưỡng chất. Sau đó, bạn có thể gội đầu bằng dầu gội được rồi. Điều đặc biệt là tóc sẽ không bết dính lại mà mượt mà, óng ả hết chỗ chê. Hãy dùng thử dầu dừa nguyên chất bạn sẽ mê ngay.

Nguồn: http://thoitrangnhanh.com/thegreen

 

tag: dầu dừa nguyên chất, công dụng dầu dừa