BLOG ☘️

Chỉnh chu hơn cả tông lào mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái

Ngày đăng: 20/08/2020

Thường thì những lúc bình thường hay đi ra ngoài mua đồ, đi dạo,…chẳng ai dại mà đi diện cả một đôi cao gót hay sneaker cồng kềnh cho nặng chân. Các nàng thường sẽ ưu tiên nhiều cho đôi tông lào đơn giản, thoải mái. Nhưng đôi khi, mang tông lào sẽ cảm thấy không được chỉnh chu lắm, vậy thì phải làm sao ?

Trước tiên là nói về trang phục. Khi ở nhà, hoặc ra đường nhưng không phải đi công việc quan trọng, các nàng thường sẽ chuộng may gia công số lượng ít những bộ đồ bộ hoặc đầm suông đơn giản để mặc. Trang phục phải phù hợp với phụ kiện, giày dép. Trang phục đơn giản thì tất nhiên phải mang giày dép đơn giản. Tuy nhiên, tông lào đôi khi lại mang đến cảm giác không được chỉnh chu. Vì thế hãy tham khảo những kiểu giày dép cực kì đơn giản, mang thoải mái mà vẫn đẹp hết cỡ.

Sandal hai quai chéo là item rất được lòng các nàng dạo gần đây bởi tính nhanh gọn, không mất thời gian cài dây sandal. Với thiết kế chỉ có một dây quai mảnh vòng qua gót chân phía sau. Đằng trước là hai quai to bản vắt chéo nhau, rất dễ đi, tiện lợi trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Nhất là mix cùng các items như chân váy dài càng sang.

Cũng như sandal hai quai chéo, dép quai ngang bản to cũng hot không kém. Thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, đế bệt dễ đi, thoải mái, tiện lợi. Item này chính là một lựa chọn hoàn hảo bạn nên chọn. Không chỉ hợp với mọi lứa tuổi mà mix với mọi kiểu trang phục cũng đều đẹp.

Giày mũi vuông mang đến cho các nàng vẻ mềm mại, nữ tính. Các nàng có thể thoải mái vận động, đi lại mà không sợ đau chân bởi thiết kế đế bệt, chất liệu ôm chân và mềm mại. Với kiểu giày này, nàng nên tìm xưởng may gia công số lượng ít may một số kiểu đầm đơn giản với thiết kế chiết e diện cùng thì vô cùng thanh lịch, sang chảnh. Dù mặc, mang ở nhà cũng thoải mái và đẹp hết ý.

Giày sục không còn quá xa lạ với các nàng nữa. Với thiết kế không có quai, phần gót hở phía sau và phần mũi phía trước kín, có thể thoải mái cởi ra, xỏ vào bất cứ lúc nào. Đặc biệt là mang một hơi hướng cổ điển, mix đồ với kiểu giày này trông tổng thể sẽ vô cùng chỉnh chu.

Những kiểu giày dép này vô cùng phổ biến, không hề khó tìm kiếm một chút nào.

Hãy áp dụng những kiểu giày dép này thay cho tông lào nhé ! Vẫn thoải mái nhưng về phần chỉnh chu lại nhỉnh hơn một chút. Ăn diện thoải mái không có nghĩa là xuề xòa, hãy nhớ chỉnh chu một chút.

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: may gia công số lượng ít, xưởng may gia công số lượng ít