BLOG ☘️

Chọn đầm dáng dài mùa hè sao cho đẹp, cho đúng

Ngày đăng: 29/06/2020

Vào mùa hè, có rất nhiều item thời trang được ưa chuộng. Và trong số đó, có một item khiến các nàng đổ xô nhau đi mua. Vậy item đó là gì? Không gì xa lạ ngoài chiếc đầm dáng dài cực xinh xắn. Nhưng chọn đầm dáng dài mùa hè sao cho đẹp, cho đúng ?

Đầm dáng dài được biết đến và phổ biến nhiều là bởi thiết kế điệu đà, nhẹ nhàng, bay bổng. Khi diện lên mang đến cho bạn vẻ ngoài thật dịu dàng và nữ tính. Vì với thiết kế dáng dài nên đôi khi không tinh tế chọn, bạn sẽ bị chính chiếc đầm của mình dìm hàng. Để chọn một chiếc đầm dáng dài cho trẻ trung, không bị luộm thuộm, xuề xòa, đặc biệt vẫn giữ được sự mát mẻ vào mùa hè thì cần nắm vững một số bí quyết sau đây.

Trước tiên, chúng ta nên ưu tiên những chiếc đầm trơn, họa tiết không nên quá cầu kì. Nên chọn những màu như trắng hay màu pastel, còn họa tiết thì nên chọn những họa tiết như hoa nhí, hoa lá đơn giản để khi diện lên người trông tổng thể của bạn không bị rối mắt.

Chọn đầm dáng dài mùa hè sao cho đẹp, cho đúng

Thiết kế của đầm dáng dài đã vốn rộng rãi thoải mái, vì vậy đừng nên chọn những chiếc đầm quá rộng, nó sẽ khiến cơ thể bạn như ngắn lại và béo hơn. Bạn nên rút kinh nghiệm này và chọn những chiếc đầm có thiết kế chiết eo, trông sẽ gọn gang, tạo hiệu ứng cho cơ thể mảnh mai, cao ráo hơn.

Chọn đầm dáng dài mùa hè sao cho đẹp, cho đúng

Vấn đề chiều dài của đầm cũng quan trọng không kém. Bạn nên chọn những chiếc đầm cao hơn mắt cá chân một chút để tạo ra khoảng trống, giúp cơ thể trông thoáng hơn.

Nếu một chiếc đầm bình thường quá đơn điệu thì hãy tạo một chút điểm nhấn cho nó bằng cách chọn một chiếc đầm dáng dài xẻ tà thật thời trang hoặc chọn những thiết kế như trễ vai, đuôi cá.

Về phần mix giày cho hợp thì đối vớ đầm dáng dài, diện cùng giày cao gót và sandal sẽ giúp bạn trông nữ tính, dịu dàng hơn rất nhiều. còn với các cô nàng cá tính, cũng có thể diện cùng những đôi bata đơn giản. Đặc biệt là tránh những đôi sneakers hầm hố quá vì nó khiên set đồ bạn lệch tông rất nhiều đấy.

Thật không dễ dàng gì để cho ra đời một set đồ thật đẹp, thật thời trang, nhất là khi diện những chiếc đầm dáng dài. Nhưng không sao cả, đã tham khảo bài viết trên thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết hết, chuyện diện đầm dáng dài sao cho đẹp, búng tay một cái là được ngay!

tham khảo: xưởng may gia công hàng thiết kế

tag: xưởng may gia công hàng thiết kế, Đầm dáng dài