BLOG ☘️

Chọn đầm mùa thu thế nào cho chuẩn

Ngày đăng: 13/09/2020

Là con gái thì chắc chắn trong tủ đồ nàng nào cũng phải có ít nhất là một chiếc đầm và thậm chí là có đến vài chục chiếc để mặc. Đầm là items dễ dàng nhất để khiến bạn trở nên thật ngọt ngào, nữ tính dù cho bạn có theo đuổi phong cách nào. Do đó, chị em không thể nào lơ được items này.

Đầm thì mùa nào cũng mặc được cả nhưng chủ yếu là chọn kiểu dáng, chất liệu có phù hợp hay không ? Vậy hãy cùng tìm hiểu xem, chọn đầm mùa thu thế nào cho chuẩn nhé !

Giày boots cổ thấp là item đáng trông chờ nhất vào mùa thu này và các nàng làm sao có thể bỏ lỡ sự kết hợp giữa đầm liền và giày boots. Cách mix&match này khiến set đồ thêm ấn tượng và đậm chất phong cách Hàn. Các cô nàng nào cao tay hơn một chút, mix thêm cùng blazer thì phong cách càng sang hơn gấp bội.

Nếu như mùa hè đầm hai dây bùng nổ thì mùa mùa thu chính là mùa của những chiếc đầm tay lỡ hoặc tay dài. Bởi mùa thu vốn mát mẻ nên diện đầm tay dài hay tay lỡ bạn cũng không hè cảm giác nóng nực, bí bách, khó chịu.

Về phần chất liệu, nếu bạn có mua hoặc đặt xưởng may gia công thì chọn chất liệu hơi dày và cứng cáp một chút như len hay kaki,....Dù chất liệu dày dặn nhưng vẫn đủ bạn trở nên ngọt ngào, nhẹ nhàng và thanh thoát, không bị “ dừ “ đi chút nào.

Lựa chọn một chiếc đầm cho mùa thu không khó. Nhưng tốt nhất là nên đi đặt may ở nơi nhận may gia công mới đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Để chọn một chiếc đầm mùa thu thật chuẩn chính là năm trong các điều trên. Hãy chọn cho mình chiếc đầm mùa thu thật xinh, chiều chiều xúng xính xuống phố nhé !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: nơi nhận may gia công, xưởng may gia công