BLOG ☘️

Chọn trang phục cho bé gầy không quá khó như mẹ nghĩ

Ngày đăng: 21/08/2019

Mua sắm quần áo cho trẻ em đã và đang là nhu cầu rất quan trọng đối với các mẹ. Tuy nhiên trong việc mua sắm không phải lúc nào cũng thuận lợi. Nhất là các nàng công chúa, bởi vóc dáng quá gầy, đều không phù hợp với mọi kiểu trang phục. Vì thế thì làm sao các mẹ có thể chọn lựa quần áo, đầm cho bé gái một cách đúng đắn nhất ?

Đầu tiên, các mẹ nên chọn quần áo, đầm cho bé gái với những màu sáng vàng, cam, đỏ, hồng, kem,... để bé có thể ăn gian cân nặng và trông mập mạp hơn. Tránh tuyệt đối những màu đen, xám vì bạn cũng thừa biết những màu này sẽ khiến bạn trông gầy đi. Bên cạnh đó cũng nên tránh những họa tiết nhí hay kẻ sọc, thay vào đó là họa tiết to bản hay sọc ngang để trông công chúa của bạn mũm mĩm, đáng yêu hơn. Còn về thiết kế thì chọn thiết kế bèo nhún, người khác sẽ tập trung vào điểm nhấn này và không để ý bé nhà bạn bị thiếu cân. Việc chọn đầm cho bé gái nên ưu tiên những chiếc đầm công chúa bồng bềnh với nhiều chi tiết trang trí giúp bé trông xinh đẹp, yêu kiều hơn và còn giấu cả vóc dáng gầy của bé

Các mẹ hãy tham khảo rồi may hoặc mua quần áo, đầm cho bé gái phục thật phù hợp. Biết những cách chọn trang phục này sẽ không lo lắng trông bé lúc nào cũng gầy nhom nữa rồi. Hãy biến hóa cho các nàng công chúa trở nên xinh lung linh hơn trong mọi trường hợp nhé !

Tham khảo : http://thoitrangnhanh.com/muc/thoi-trang-tre-em/be-gai-51

tag: đầm cho bé gái