BLOG ☘️

Cuốn hút gu đầm váy maxi thời trang teen

Ngày đăng: 19/09/2016

Với thời trang teen không một quy tắc nào có thể gàng buột tất cả mọi thứ trong cuộc sống bởi vì những khuyết điểm. Bạn không thích khoe đôi chân vì những khuyết điểm nào đó khi đi dự tiệc hay đi dạo phố cùng người thân yêu. Những chiếc đầm váy maxi qua khỏi gối không quá dài và cũng không quá ngắn sẽ là người bạn đồng hành khắc phục khuyết điểm ở đôi chân bạn nhé.

Cuốn hút gu đầm váy thời trang teen

Điều quan trọng là chiều dài chiếc đầm váy phải cân đối với cơ thể sẽ làm tôn lên dáng của bạn hơn.

Vẫn là chiếc đầm maxi đó theo hướng thời trang teen với hoạ tiết kẽ sọc nữa trên lạ mắt tạo cái nhìn khác so với những chiếc maxi bình thường. Trong những buổi dạo phố, một chiếc đầm đẹp hút ánh mắt nhìn mọi người thì không thể nào bỏ lỡ chiếc đầm maxi sọc trên thế này.

Với phong cách thời trang giành cho teen thì không dừng lại ở đó.

Cuốn hút gu đầm váy thời trang teen

Những kiểu đầm lệch vai thế này thì chẵng lo gì mình không gây cuốn hút người xung quanh. Các nàng có thể diện trong nhiều dịp khác nhau như dạo phố, đi biển, dự tiệc ... , tự tin thể hiện phong cách riêng biệt đầy cuốn hút.

Những chiếc váy dường như rất dễ phối đồ. Bạn sở hữu một đôi chân dài và đẹp thì rất đáng tự hào và có thể diện mọi trang phục bạn thích như váy ngắn. Nhưng thời trang teen kỳ này giành cho những bạn có khuyết điểm ở đôi chân.

Cuốn hút gu đầm váy thời trang teen

Với chiếc váy hoạ tiết xanh nhiều đường nét gợn sóng dài qua khỏi gối, bạn dễ dàng phối với những chiếc áo thun, hay áo sơ mi chẳng hạn. Một phong cách rất thời trang vừa che khuyết điểm của mình vừa còn tôn dáng lên một tầng khác. Cùng học cách mặc váy sao cho thật tự tin và cuốn hút nhé.

Tự do nắm bắt mọi thứ với gu thời trang teen. Bạn sẽ thấy chình mình đã thay đổi rất nhiều từ một người chán nãn hay lo sợ mình mặc gì cũng không đẹp do mình quá nhiều khuyết điểm.

Nguồn: http://thoitrangnhanh.com/

 

tag: thời trang teen, đầm maxi, may gia công số lượng ít