BLOG ☘️

Dễ dàng bất ngờ gu thời trang teen cho cô nàng tóc ngắn

Ngày đăng: 19/08/2016

Không còn những bộ đồ bánh bèo, gu thời trang teen mang đậm chất tinh nghịch và đáng yêu thật sự phù hợp cho các cô nàng đang sở hữu mái tóc ngắn. Thời trang tóc ngắn lên ngôi đem lại một trào lưu mới, một làn hơi lạ tuy quen thuộc mà đầy những bức phá trong nhiều phong cách và nhiều trang phục. Đôi khi, tóc ngắn cũng là một điểm mạnh của bạn khi muốn thay đổi chính mình thì sao.

thời trang teen cho tóc ngắn

Tạo dáng cho mái tóc ngắn không gì khó chỉ cần vài thao tác thì có thể nói là hoàn mỹ. Với mái tóc dài thì đủ phụ kiện tạo dáng và quan trọng hơn là bạn phải tiêu tốn một lượng thời gian khổng lồ để phục vụ cho mái tóc. Tóc ngắn cũng được coi là khá tiện lợi cho các cô nàng không có nhiều thời gian đang vội công việc. Người ta thường nói, con gái tóc ngắn sẽ mất sự điệu đà nữ tính điều đó có chính xác không ? 

thời trang teen cho tóc ngắnthời trang teen cho tóc ngắn

Đơn giản với áo thun trơn mà cô nàng với mái tóc ngắn vẫn đẹp dể thương lung linh.

thời trang teen cho tóc ngắn

Một phong cách teen rất tươi tắn khi dạo phố vào những buổi chiều.

thời trang teen cho tóc ngắn

Bạn có thấy gì chưa, con gái tóc ngắn cũng có thể diện chếc áo dài đầy nét quyến rũ và hơn thế nữa là rất nữ tính. Bạn có thể đặt may gia công số lượng ít rất rẻ những trang phục giành riêng cho mình theo ý muốn. 

thời trang teen cho tóc ngắn

Hơn thế nữa là bạn có thể cho mình một style mới trong công việc.

thời trang teen cho tóc ngắn

Trông cô nàng tóc ngắn thật điệu đà và nổi bật ai cũng phải ngước nhìn.

Chính mái tóc ngắn đã kết hợp style sành điệu, trang phục mốt tạo nên sự nghịnh ngợm nhưng không kém phần quyến rủ cho các bạn trẻ. Có thể khẳng định, nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn hay đang có ý định thay đổi mình thì các cô gái hoàn toàn có thể tự tin gu thời trang teen đầy bất ngờ cho các cô nàng tóc ngắn.

tag: thời trang teen, thời trang teen 2016, may gia công số lượng ít