BLOG ☘️

Đẹp với đầm suông đơn giản

Ngày đăng: 19/11/2016

Thông điệp đến mọi người, nơi may gia công số lượng ít tphcm về đầm suông đẹp dạo phố mang phong cách đơn giản không cầu kỳ mà được phái đẹp lựa chọn nhiều. Những chiếc đầm suông thế này thì luôn tạo cho người mặc không gò bó hay ôm sát cơ thể, bên cạnh là sự thoải mái dễ chịu. Bên cạnh đây cũng là vũ khí giúp các nàng che giấu đi khuyết điểm của mình.

đầm suông mát mẻ   đầm suông mát mẻ

Với cách điệu mà chiếc đầm suông tôn lên sự trẻ trung nữ tính ... cuốn hút người nhìn hơn. Những cô nàng thích nhẹ nhàng không thể nào bỏ qua mốt này đâu nha. Trên người mặc đầm luôn kết hợp cho mình những phụ kiện như nón tai bèo rất đẹp phù hợp cho dạo phố buối nắng nhẹ .

Kết hợp với các nhà may bên mình có nhận may gia công số lượng ít thời trang, đầm, áo dài hiện đại rất phù hợp shop online hay những ai thích mode độc và lạ. Mình có thể may được hầu hết các mẫu thời trang mới nhất, đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp, chuẩn.

Mọi người yên tâm sẽ được tư vấn và báo giá kĩ càng trước khi đặt may. Hơn nữa là có mẫu duyệt trước rồi mới may hàng loạt và thời gian may gia công theo yêu cầu khách. Các mẹ nào đang có ý định kinh doanh hàng thời trang, hãy đến với xưởng của em. Mẫu có thể của các bạn, hoặc lấy mẫu sẵn có ở xưởng. Tùy vào thị trường nơi các bạn định kinh doanh mà mình tìm nguồn hàng cho đúng dù các bạn có đặt may gia công số lượng ít .

Các bạn quan tâm thì liên hệ hotline -zalo : 01217022692 gặp Linh  để được tư vấn. 

tag: đầm suông, đầm dạo phố, may gia công số lượng ít