BLOG ☘️

Diện đầm hai dây cho bé vào mùa hè là một lựa chọn hoàn hảo

Ngày đăng: 19/07/2020

Mùa hè là sự lên ngôi của đầm hai dây. Không chỉ phá đảo xu hướng thời trang người lớn mà đối với các bé, chiếc đầm này cũng hot không kém. Vậy muốn biết nó hot như thế nào hay có những kiểu nào được các mẹ ưa chuộng nhất thì chúng ta nên cùng nhau tìm hiểu thôi nào !

Một trong những mẫu đầm cho bé gái xinh xắn nhất đó chính là chiếc đầm hai dây. Với thiết kế hai dây mát mẻ, thoải mái, mang đến vẻ ngoài vừa dễ thương, xinh xắn lại vô cùng tinh nghịch, năng động. Đặc biệt vào mùa hè, đầm hai dây cho bé gái trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Trước nhất, điều các mẹ cần chú ý nhiều hơn hết chính là chất liệu vải của chiếc đầm. Nên chọn chất liệu cotton dễ thấm hút mồ hôi vì các bé rất năng động, thường hay chạy nhảy dễ ra nhiều mồ hôi. Đồng thời mùa hè có thời tiết rất nóng, dù không hoạt động, chạy nhảy bé cũng dễ ra mồ hôi, do đó chọn chất liệu cotton mát mẻ sẽ giúp bé thoải mái hơn rất nhiều.

Về phần màu sắc thì có lẽ mẹ nào cũng biết là nên ưu tiên chọn những màu sắc tươi sáng. Họa tiết mùa hè thì hot nhất là gingham, kẻ sọc, hoa lá,…..

Nhu cầu người dung ngày càng cao, trên thị trường ngày càng xuất hiện thêm nhiều kiểu dáng khác của đầm hai dây.

Nhẹ nhàng và bồng bềnh với đầm hai dây xòe. Với độ xòe vừa phải của chiếc đầm, khiến bé trông đáng yêu như một nàng công chúa.

Diện đầm hai dây cho bé vào mùa hè là một lựa chọn hoàn hảo

Điệu đà và có phần cầu kì với đầm hai dây tầng. Thiết kế nhiều tầng trông có phần cầu kì nhưng lại đẹp mắt, tạo điểm nhấn cho chiếc đầm của bé thu hút hơn.

Diện đầm hai dây cho bé vào mùa hè là một lựa chọn hoàn hảo

Ngoài kiểu đầm hai dây truyền thống, các kiểu như đầm hai dây cột nơ, hai dây bản to,…..cũng là lựa chọn khá thú vị. Với nhiều kiểu dây xinh xắn như thế sẽ khiến không trở nên bị nhàm chán.

Diện đầm hai dây cho bé vào mùa hè là một lựa chọn hoàn hảo

Đi cùng với đầm hai dây là những chiếc nón cói xinh xinh hay những đôi sandal làm điểm nhấn thì set đồ của bé sẽ vô cùng hoàn hả và thích hợp với mùa hè.

Nhờ sự đa dạng kiểu dáng chẳng kém cạnh gì những chiếc đầm cho bé gái khác và đầm hai dây còn mang đến cho bé vẻ ngoài vô cùng xinh yêu nên mới nói diện đầm hai dây cho bé vào mùa hè là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy cho con một mùa hè thật thời trang và năng động mẹ nhé !

tham khảo: xưởng may gia công hàng thiết kế

tag: đầm cho bé gái, thời trang, xưởng may gia công hàng thiết kế