BLOG ☘️

Diện đồ siêu xinh vi vu cùng hội bạn

Ngày đăng: 15/06/2020

Mùa hè chính là lúc thích hợp để tập hợp hội bạn thân lại để đi café, ăn uống, thậm chí là để vi vu du lịch cùng nhau, chụp những bức hình đẹp với những set đồ ton sur ton cực chất, bắt mắt và thời trang. Vậy bạn đã biết cách diện đồ đẹp với hội bạn của mình chưa? Đến với xưởng may gia công số lượng ít tại tphcm bạn tha hồ phối thời trang.

Có rất nhiều công thức mix&match đồ siêu đẹp để bạn diện cùng hội bạn. Hãy tìm hiểu một vài cách mix nào !

Nếu như hội bạn của bạn chính là một hội bánh bèo chính hiệu thì làm sao mà có thể bỏ qua những chiếc đầm đơn giản dễ thương họa tiết hoa nhí cực hợp với mùa hè này lại càng hợp với concept của cả nhóm

Diện đồ siêu xinh vi vu cùng hội bạn

Hoặc là cùng nhau chinh phục những chiếc chân váy ngắn cùng áo thun, áo sơ mi siêu năng động mà vẫn giữ được nét ngây thơ, dễ thương, đáng yêu của các nàng. Đặc biệt là có thể hack dáng một cách siêu đỉnh, lên hình lại càng đẹp, càng lung linh.

Diện đồ siêu xinh vi vu cùng hội bạn

Còn nếu hội bạn của bạn rất thích những phong cách thời trang cá tính bụi bặm thì combo áo thun + quần short + sneakers chính là lựa chọn hoàn hảo nhất rồi. Cá tính, bụi bặm lại thoải mái, mát mẻ, xinh xắn vô cùng.

Diện đồ siêu xinh vi vu cùng hội bạn

Một cách đặc biệt hơn nữa, diện cả set đồ y hệt nhau, mỗi người một màu. Nhìn chung tạo nên một tổng thể rất hài hòa, nhìn vào liền biết là một hội ngay thôi.

Ngoài ra, còn rất rất nhiều công thức để các nàng tham khảo, thậm chí là diện mãi cũng chẳng hết nữa. Mọi người có thể tham khảo tại các xưởng nhận may gia công.

Có thể thấy, diện đồ đôi cùng hội bạn chẳng những tạo nên những set đồ đẹp mắt khi lên hình mà còn gia tăng thêm tình cảm thắm thiết của hội bạn thân. Người yêu có thể không có chứ bạn thân nhất định phải có một hội để ăn diện thật thời trang rồi vi vu cùng nhau check in khắp nơi nhé !

Nguồn: Online

tag: xưởng may gia công số lượng ít tại tphcm, đầm đơn giản dễ thương,