BLOG ☘️

Dù dáng kém thon gọn nhưng bạn vẫn có thể mặc đẹp với các kiểu croptop này

Ngày đăng: 11/08/2020

Là một tín đồ thời trang thì chắc chắn nàng không thể nào không biết đến chiếc áo croptop cực kì fashion, cá tính. Chiếc áo có thể mix được với rất nhiều items khác nhau và cho ra thật nhiều phong cách đa dạng từ cá tính, năng động đến dịu dàng, nữ tính.

Tuy nhiên, áo croptop là kiểu áo khá kén chọn dáng người. Để mặc được kiểu áo này, bạn phải có vòng eo thon, dáng nuột thì mặc mới đẹp. Nhưng lỡ như vóc dáng bạn kém thon gọn nhưng vẫn muốn diện đẹp thì sao ? Đừng lo, dù dáng kém thon gọn bạn vẫn có thể mặc đẹp với các kiểu croptop sau đây.

Những chiếc áo croptop rút dây luôn có sự thoải mái, rộng rãi nhất định nên dù bạn có dáng người thế nào cũng dễ dàng mặc được chiếc áo này. Đồng thời, dây rút còn tạo điểm nhấn cực kì đặc biệt cho chiếc áo của bạn.Với kiểu áo này, bạn cũng có thể đặt may tại nơi nhận may gia công nữa đấy !

Thay vì chọn những chiếc croptop ôm, bạn có thể thay thế bằng những chiếc áo croptop dáng suông. Không quá ôm khít sẽ không để lộ khuyết điểm vòng eo và bụng kém thon gọn.

Croptop nhấn eo vừa điệu đà lại sang chảnh. Với chi tiết nhấn eo chẳng những tạo hiệu ứng vòng eo trông thon gọn hơn mà còn hack chiều cao một cách vô cùng kì diệu.

Ngoài ra, còn có một giải pháp khác đó là may áo tại các xưởng may gia công hoặc lựa chọn những chiếc quần cạp cao để có ngay hiệu ứng hack dáng cực xịn, khiến vòng eo bạn như trông thon gọn, dáng người cao ráo hơn.

Nếu bạn là người khá là chú trọng tới quần áo và cách diện đồ sao cho đẹp thì tốt nhất là nên đặt xưởng may gia công số lượng ít may quần áo phù hợp với số đo của mình. Tuy nhiên, khi đã đọc qua bài này, một phần nào bạn sẽ chẳng lo âu gì nữa, cứ thoải mái mà chinh phục kiểu áo điệu đà mà không kém phần cá tính này nhé !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít