BLOG ☘️

Gợi ý thời trang hè cho bé

Ngày đăng: 16/04/2016

Xu hướng thời trang không chỉ dừng ờ thời trang ở người lớn chúng ta mà thời trang trẻ em cũng đang được chú ý đến rất nhiều. Để có bộ quần áo trẻ em phù hợp với lứa tuổi và tính cách của con mình thì các ông bố bà mẹ đã biết cách chọn lựa thế nào hay chưa.

Thấy nhiều shop bán buôn quần áo trẻ em rất thịnh về những mặt hàng có chất liệu như coton và thun. Nhất vào mùa hè khoảng thời gian quý báu mà các bé có thể vui chơi hết mình cùng gia đình hay những trò đùa với bạn cùng lứa tuổi. Do, các bé trong độ tuổi phát triển ham chơi tinh nghịch thì chất liệu như coton, thun hoàn toàn phụ hợp vì hút ẩm rất tốt. Cho nên việc chọn trang phục phù hợp với lứa tuổi bé nhà mình là rất quan trọng.

Ngược lại với những chiếc áo polyester ở trong cùng cũng khiến bé không cảm thấy dễ chịu như mặc một chiếc áo thun chất cotton. Sự lựa chọn hợp lý nhất kể cả mùa đông hay mùa hè vẫn chính là cotton chất liệu chính để may thời trang trẻ em.

Trong mùa hè nóng thế này thì việc cùng gia đình có những chuyến đi biển thì tuyệt với làm sao. 

Những chất liệu kate phối kết hợp giúp bé thoải mái năng động hơn tạo những điểm nhấn cá tính trong trang phục đồ bơi mùa hè  2016 này.

Tóm lại quần áo trẻ em cần phải chắc chắn với những đường may tinh tế và quan trọng hơn là sự co giãn tốt hút ẩm của chất liệu vải mềm mại ( cotton 100% hay kate cotton ..) tạo cho bé sự thoải mái trong những hoạt động vào vui chơi ngày hè.

tag: thời trang trẻ em, thoi trang tre em, quần áo trẻ em, quan ao tre em, ban buon quan ao tre em, bán buôn quần áo trẻ em, ban si quan ao tre em, hinh anh quan ao tre em, đồ xuất khẩu cho bé, ban buon quan ao tre em xuat khau