BLOG ☘️

Hack dáng cực đỉnh chỉ với vài kiểu áo

Ngày đăng: 12/08/2020

Không phải ai cũng sở hữu và duy trì được một vóc dáng hoàn hảo, điều này rất rất là khó. Nhưng chẳng lẽ lại không có cách nào để khắc phục, hack dáng giúp các nàng diện đồ thêm xinh xẻo hay sao ? Đừng lo, cái gì cũng có cách giải quyết.

Đối với phụ nữ, cân nặng, vóc dáng là một vấn đề rất đáng quan tâm. Chị em luôn giữ chế độ ăn uống, tập luyện vô cùng gắt gao để giữ được một body thật đẹp. Nhưng, có một số nàng rất khó để giữ dáng. Đặc biệt là vùng eo, vùng bụng. Nhưng vẫn muốn mặc đồ đẹp mà không phải mất công giảm cân thì hãy yên tâm tin tưởng vào các kiểu áo sau đây nhé !

Các nàng thường biết đến áo blouse là một chiếc áo xinh xắn, nữ tính mà không kém phần sang chảnh, thanh lịch. Với áo blouse có rất nhiều kiểu thì áo blouse nhấn eo sẽ giúp bạn hack dáng hiệu quả. Chi tiết nhấn eo giúp phân chia tỷ lệ, cân bằng vóc dáng khiến bạn trông cao ráo hơn, đồng thời còn giấu được vùng eo, bụng kém thon gọn.

Mát mẻ cùng những chiếc áo dáng lửng. Với độ dài lưng lửng ấy, giúp phần chân của bạn dài, dáng cao hơn rõ rệt, giấu nhẹm đi vùng bụng kém thon. Bên cạnh đó, với ưu điểm giải nhiệt hiệu quả thì sao không tranh thủ may vài cái tại xưởng may gia công để thủ sẵn trong tủ đồ đúng không ?

Chiếc áo cổ V với chi tiết cổ V đơn giản nhưng lại vô cùng kì diệu. Diện chiếc áo này, chẳng những có thể hack dáng, khi diện bất cứ items nào với áo cổ V thì tổng thể trang phục của bạn đều trở nên thật gọn gàng, tinh tế và thanh lịch.

Quá là xinh xắn và quen thuộc. Những kiểu áo này bạn cũng có thể may tại nơi nhận may gia công nữa đấy !

Một chiếc áo xinh lại che khuyết điểm tốt thì ngại gì không mua hay đặt may gia công số lượng ít vài cái để dành diện xinh nhỉ ? Chẳng những xinh mà diện những chiếc áo này, style ăn mặc của bạn cũng trông “ chanh xả “ thấy rõ luôn.

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, nơi nhận may gia công, may gia công số lượng ít