BLOG ☘️

Khoe vóc dáng với trang phục rực rỡ

Ngày đăng: 20/01/2021

Các chị em, khi đến ngưỡng tuổi 30, bắt đầu tự nhiên khiến mình chững chạc hơn, già dặn hơn qua cả cách ăn mặc, trang điểm và ứng xử. Nhưng đây là điều không nhất thiết. Xưởng mẫu gia công số lượng ít sẽ tư vấn cho bạn cách ăn mặc lớn tuồi vẫn dễ dàng mặc trang phục cut out, ôm sát cơ thể, gam màu rực rỡ tươi trẻ.

Trang phục ôm sát khỏe khoắn, gợi cảm

Bước qua ngưỡng tuổi dậy thì, hormone nữ khiến đường cong cơ thể phụ nữ càng thêm gợi cảm. Nếu bạn tự tin về vòng một tròn trịa, bạn có thể khoe ưu điểm này với chút đường khoét, xẻ ý nhị ngay chân ngực

Màu ngọc đầy sức sống

Các chị em có xu hướng chuộng những gam màu tối như đen, xám, xanh biển, vì chúng giúp che khuyết điểm hoàn hả. Xưởng may gia công khuyên bạn hãy tự tin diện những gam màu rực rỡ như hồng, cam, xanh. Những gam màu này giúp cô thật trẻ trung và sinh động.

Thanh lịch, mạnh mẽ


Một lần nữa, vì sao phải tự giới hạn bản thân trong suit màu đen tối? Những bộ suit tươi sáng vẫn mang lại cho bạn vẻ chỉn chu và lịch lãm khi tiết chế chỉ dùng hai màu vàng và đen, đảm bảo trang phục có nét nghiêm túc cần thiết khi đến công sở.

Nhìn chung thì các kiểu này đều vô cùng mỏng nhẹ nhưng vẫn tránh được nắng và giữ được độ thoải mái nhất định. Hãy cùng Xưởng may gia công số lượng ít sắm ngay các kiểu này để diện từ từ cũng rất xinh yêu nhé nàng !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công,may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế