BLOG ☘️

Không cần sơ vin bí bách, diện áo thả ngoài quần vẫn xinh tươi

Ngày đăng: 24/08/2020

Có nhiều cách để nàng mix&match đồ thật xinh tươi cho thời điểm giao chuyển từ hè sang thu. Với thời tiết thế này, muốn tươi tắn, trẻ trung, thoải mái hơn thì diện đồ thế nào cho ổn ?

Các nàng thường hay mix&match đồ với nhiều phong cách khác nhau. Và để set đồ thêm chỉnh chu, hack dáng công hiệu hơn thì các nàng thường hay sử dụng đến tuyệt chiêu sơ vin gọn gàng. Tuy nhiên, cứ sơ vin như vậy thì trông thật bí bách, khó chịu. Chính vì thế, hôm nay sẽ mách nàng một số công thức diện đồ không cần sơ vin mà vẫn xinh tươi, hack dáng hết nấc.

Quần cạp cao lại items hack chân cực hiệu quả, để nó thêm công hiệu thì các nàng thường hay sơ vin thật gọn gàng. Tuy nhiên, nếu không muốn sơ vin, nàng vẫn có thể diện cùng các kiểu áo croptop. Vừa trẻ trung lại năng động và cực xinh xắn.

Bảo các nàng sắm hoặc đặt những xưởng may gia công số lượng ít may vài cái quần shorts vải thì chẳng dư thừa đâu.

Chẳng hạn như một chiếc quần shorts vải cạp cao mix cùng áo croptop kiểu dáng điệu đà chính là một bộ đôi cực kì hoàn hảo. Sự điệu đà, bánh bèo của chiếc áo croptop sẽ được sự trẻ trung, năng động của quần shorts cân bằng lại, set đồ của bạn sẽ không trở nên diêm dúa chút nào.

Hoặc, bạn có thể mix cùng với áo sơ mi form dáng rộng rãi. Có độ dài vừa phải, lửng lửng một chút càng xinh xẻo. Combo này mà kết hợp cũng những đôi sandal quai mảnh hoặc dép lê thì đúng chuẩn thoải mái mà xinh không cưỡng lại.

Muốn theo đuổi style nữ tính, dễ thương thì tốt nhất bạn nên sắm hoặc may gia công số lượng ít vài ba cái áo blouse đi là vừa. Kiểu dáng áo lửng lửng một chút thì càng xinh xắn. Mix cùng quần jeans không cần sơ vin vẫn giữ được vẻ ngoài thanh lịch, cao ráo.

Đấy, không sơ vin nhưng những set đồ này vẫn xinh xắn và hack chiều cao cực hiệu quả đấy thôi. Không muốn bị bí bách khi cứ sơ vin mãi thì nàng hãy diện theo các công thức mix&match xinh xẻo trên nhé !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: may gia công số lượng ít, xưởng may gia công số lượng ít