BLOG ☘️

Kiểu áo blazer siêu hot trong phim HÀN.

Ngày đăng: 10/10/2021

Hiện nay phải công nhận là một số bạn trẻ bắt kịp trend rất nhanh. Như các tín đồ phim Hàn thấy áo blazer được khoác bởi các diễn viên xinh đẹp. Và ngay sau đó tìm ngay đến các xưởng may gia công thiết kế cho ra những sản phẩm tương tự hay phá cách hơn nữa.

Như đúng thời điểm trong một thời gian ngắn trên mạng online đầy khắp các mẫu mã tương tự hoặc phá cách hơn trong phim. Đây một vài mẫu Áo blazer được xem là lung linh.

Áo blazer đơn giản họa tiết kẻ

Với hoạ tiết kẻ thì chưa bao giờ hết hot nha, nhất là trong phim xứ sở kim chi. Áo blazer họa tiết kẻ luôn mang lại vẻ hiện đại đồng hành với sự trẻ trung. Các diễn viên điều cảm thấy tự tin để diễn.

Áo blazer thế này kết hợp với quần sọt cũng đầy cá tính chứ. Thêm nữa là cho bạn một cảm giác đôi chân dài hơn dành cho các cô nàng núm lùn. Nếu bạn là một fan cuồng phim Hàn thì ít nhất trong tủ đồ cũng sẽ có 1 chiếc áo blazer thế này.

Áo blazer với gram màu hồng

Màu hồng thì toát lên vẻ ngoài nữ tính và bớt đi sự cứng nhắc trái ngược với áo họa tiết kẻ ở trên. Trong phim Hàn thì đa phần các diễn viên sẽ chọn cho mình màu hồng pastel nhẹ nhàng tôn lên sự ngọt ngào, thời thượng mà vẫn trang nhã.

Kiểu áo blazer siêu hot trong phim HÀN.

Các nàng thì không mất thời gian nhiều trong việc mix & match với item này đâu nha. Đơn giản diện áo blazer hồng với áo sơ mi hay áo thun trắng thôi là đủ mê đắm bao người rồi đó.

Kiểu áo blazer siêu hot trong phim HÀN.

Vẻ đẹp nữ tính khi diện item áo blazer hồng.

Ý kiến mọi người ra sao nếu diện áo blazer. Hãy cho xưởng may gia công thiết kế số lượng ít biết và nếu bạn có nhu cầu nguồn hàng thiết kế thì xin liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công thiết kế số lượng ít, xưởng may gia công thiết kế độc lạ, xưởng may gia công thiết kế