BLOG ☘️

Làm đẹp với kiểu quần dài mát mẻ nhất mùa hè

Ngày đăng: 13/05/2020

Có một kiểu người, dù trời nóng đến thế nào cũng luôn luôn trung thành với phong cách thời trang kín mít và đặc biệt ưa chuộng quần dài với lý do sợ diện quần short dễ bị ăn nắng, đen. Nhưng nào có ai mà có thể chịu đựng cái nóng vô cùng oi bức của mùa hè mà diện quần dài suốt được. Vậy phải làm sao ? Hãy thật bình tĩnh nào ! Cái gì cũng có cách giải quyết của nó cả.

So với diện váy ngắn củn để thoải mái, mát mẻ hơn thì có lẽ đối với cô nàng công sở rất khó để diện. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu qua một vài kiểu quần dài vừa thời trang, dễ phối đồ, phù hợp với mọi trường hợp lại còn vô cùng mát mẻ khi diện nào !

Đầu tiên là kiểu quần lụa ống rộng. Mùa hè mà mặc ống rộng thì mát mẻ chẳng kém gì mặc váy đâu nên đối với quần lụa cũng thế. Đặc biệt với ba cách mix&match sau đây cùng quần lụa : áo phông + quần lụa, áo sơ mi vải mỏng + quần lụa và áo hai dây + quần lụa chính là ba cách mix&match hoàn hảo nhất ! Vừa thời trang lại vô cùng mát mẻ, phong cách của bạn cũng thêm phần sang chảnh hơn.

Làm đẹp với kiểu quần dài mát mẻ nhất mùa hè

Quần vãi đũi dáng suông ống rộng cũng là một lựa chọn tốt. Chất liệu đũi thoáng mát, mềm mại có thể giải nhiết rất tốt. Tuy nhiên diện đồ với quần đũi thì nên sơ vin thật gọn gàng mới đẹp nhé !

Làm đẹp với kiểu quần dài mát mẻ nhất mùa hè

Cuối cùng chính là những chiếc quần vải màu nhạt mang đến cho bạn rất nhiều set đồ mát mẻ không sai vào đâu được. Bản chất của chất liệu vốn đã mềm mại, thêm các màu sang như trắng, xanh baby,… càng tăng thêm sự thoải mái khi diện. Với chiếc quần này, diện áo sơ mi vải mỏng hay áo voan đều vô cùng xinh xắn nhé !

Làm đẹp với kiểu quần dài mát mẻ nhất mùa hè

Đó là ba chiếc quần dài được diện nhiều nhất cũng như xuất hiện trên mọi mặt trận xu hướng thời trang mùa hè

Vậy là không cần lo nữa rồi. Mùa hè vẫn có thể ăn mặc thời trang, tránh nắng với quần dài mà không sợ nóng nực nữa rồi. Mùa hè cũng không thể đánh bại đam mê mặc đẹp của các nàng đâu nhé !

Nhận may gia công số lượng ít giá rẻ  thời trang, đầm, áo dài hiện đại rất phù hợp shop online hay những ai thích mode độc và lạ. Mình có thể may được hầu hết các mẫu thời trang mới nhất, đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp, chuẩn.

Tham khảo : http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

 

tag: phong cách thời trang, quần dài, váy ngắn, áo sơ mi, may gia công số lượng ít