BLOG ☘️

Làm sao khó cưỡng với đầm dài qua gối

Ngày đăng: 23/02/2021

Đầm hay váy là nhóm item thời trang không bao giờ vắng mặt trong tủ đồ của các chị em phụ nữ đến sức hấp dẫn của các mẫu đầm dài qua gối. Thông thường, chị em hay diện kiểu đầm này khi đi làm hay đi công việc cần sự trưởng thành, nghiêm túc.

Nhưng không phải vì thế mà không tồn tại mẫu đầm dài qua gối mang lại sự dễ thương bạn nhé. Hãy cùng Xưởng may gia công số lượng ít  khám phá xem kiểu đầm dài qua gối dễ thương nhé!

Đầm công chúa.

Điều khá thú vị là với mẫu đầm này màu sắc mà bạn nhìn sẽ trưởng thành hay dễ thương. Nhưng đổi lại, nếu chiếc đầm bạn diện có màu trắng, mà đặc biệt lại là vải voan thì phải nói là cực dễ thương đấy ạ. Đem lại cảm giác vừa nhí nhảnh, trẻ trung mà lại không kém đi phần dịu dàng, nữ tính, thanh lịch thiết kế chít eo và xòe ở phần chân váy. Nhiều loại còn kèm theo cách điệu xếp ly ở phần váy từ eo xuống.

Đầm dài qua gối 2 dây mảnh

Những chiếc đầm 2 dây mảnh thường được thiết kế khá là basic chú trọng vào phần vạt và chân váy hơn là phần từ eo trở lên. Đôi khi cầu kỳ hơn sẽ là vạt váy xếp ly hoặc cách điệu đuôi cá.

Những chiếc đầm trơn qua gối 2 dây mảnh này khi mặc lên sẽ thiên về sự quyến rũ, hấp dẫn hơn một chút. Những mẫu 2 dây xinh xắn mặc vào mùa hè vừa mát mẻ lại vừa dễ thương, không kém phần quyến rũ thì ngại gì mà không sắm ngay một chiếc nhỉ?

Đầm dài dạng yếm

Vốn từ xưa, thiết kế này chỉ có ở áo thì nay đã được phát triển rộng thành đầm liền. Những đầm dáng dài có thiết kế lạ mắt này thường thuộc một trong 2 mẫu váy. Đó là mẫu váy body và mẫu suông.Các bạn muốn mình dễ thương, nhí nhảnh, đi lại tiện lợi thoải mái thì nên chọn đầm dài qua gối dễ thương dáng suông bạn nhé.

Đầm cúp ngực kín đáo và dễ thương

Xưởng may gia công hàng thiết kế  giới thiệu ở đây không hẳn là cúp ngực hoàn toàn. Mà sẽ là loại thiết kế có 1 dây hoặc vỉa xuyên thấu từ phần ngực hất lên. Diện bộ váy cúp ngực sẽ quyến rũ và xinh đẹp hút hồn, thích sự dễ thương hơn rất nhiều. Mặc đầm vừa dễ thương mà vừa quyến rũ thì chất lừ luôn ấy các bạn nhỉ?

Trên đây là những tư vấn của Xưởng may gia công số lượng ít  về những chiếc đầm dài qua gối dễ thương cho các bạn gái. Nếu thấy một trong số những mẫu ở trên đúng là item mình đang cần thì chờ gì nữa, hốt ngay và luôn cho mình một “em” thôi các bạn ơi.

Tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế