BLOG ☘️

Mẫu váy đẹp dành cho người gầy 2021 giúp che đi khuyết điểm

Ngày đăng: 10/03/2021

Bạn là người khó khăn trong việc tăng cân nặng, bởi thế việc yêu cần thiết để khắc chế được nhược điểm đó bằng cách lựa chọn bộ trang phục cho phù hợp với vóc dáng của mình. Vừa giúp che đi khuyết điểm không đáng có trên cơ thể mà còn lấy lại được thân hình lý tưởng. Để làm được điều đó xin mời mọi người cùng may gia công đồng phục số lượng ít tham khảo qua những mẫu váy đẹp dành cho người gầy dưới đây để có thêm ý tưởng cho mình.

Đầm ren đuôi cá

Đối với những bữa tiệc, điều quan trọng là bạn phải nổi bật để khiến bạn tự tin khi giao tiếp. Đầm ren đuôi cá cho người gầy cao sẽ độc đáo hơn với chất liệu vải ren với kiểu áo hở vai giúp bạn trông thon thả hơn.

Đầm hở vai cổ yếm

Rất nhiều người hỏi rằng người gầy có nên mặc yếm không, đây là một ví dụ điển hình của một chiếc váy đầm cổ yếm. Hãy kết hợp bèo choàng quanh đường viền cổ áo để tạo hiệu ứng nổi bật hơn.

 

Áo thắt nơ + váy ngắn

Đối với nàng sở hữu thân hình gầy cao một kiểu áo “ôm body” luôn là bộ trang phục khắc tinh đối với nàng gầy, để biến hóa việc đó bằng chiếc áo form rộng kết hợp với chân váy ngắn để khoe được đôi chân cao và thon gọn.

Đầm suông cổ sơ mi tay lửng

Đầm suông sẽ không ngoại lệ đối với người có thân hình gầy, đây là thiết kế khá đẹp về chi tiết lẫn phong cách, trong bộ trang phục thời trang này giúp nàng khoe được đôi chân thon gọn hơn.

Áo phông + jean short

Biến thành một cô gái đáng yêu với phong cách kết hợp kiểu quần short ngắn + áo phông với thiết kế hở vai trông gọn gàng và đáng yêu hơn rất nhiều.

Hãy lên ý tưởng cho những bộ trang phục mà bạn cho là phù hợp với thân hình của mình nhất, tự tin hơn với quyết định của mình và thay đổi phong cách thường ngày bằng những chiếc váy đầm thời trang này. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và hãy ghé thăm may gia công đồng phục số lượng ít mỗi ngày để cập nhật thêm những bộ sưu tập mới nhất nhé!

https://thoitrangnhanh.com/noi-may-gia-cong-dong-phuc-so-luong-it

tag: xưởng may gia công,may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế