BLOG ☘️

Mẹo diện đồ với áo sơ mi cực sành điệu và cực chất

Ngày đăng: 11/07/2020

Với một chiếc áo sơ mi mang vẻ ngoài thanh lịch, đứng đắn hằng ngày, có cách nào để biến tấu nó trở nên thời trang và sành điệu hơn không ? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều nàng đã đặt ra. Vậy thì hôm nay, cùng tìm hiểu và giải mã câu hỏi này nhé !

Người ta thường biết đến sơ mi là một item thanh lịch, khi diện lên sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng đứng đắn. Đặc biệt một điều là sơ mi có thể sẽ hợp hơn khi ở môi trường công sở thay vì các buổi café, dạo phố. Nhưng hôm nay, bạn sẽ suy nghĩ khác về điều này. Áo sơ mi cũng có nhiều mặt riêng nổi bật của nó khi bạn hiểu vì tận dụng một cách tinh tế.

Công thức mix&match đầu tiên, thay vì mặc sơ mi như cách truyền thống, bạn hãy thử mặc nó như một chiếc áo khoác xem sao ? Đây là một cách mix khá là phổ biến với giới trẻ. Một chiếc áo thun + quần short/ quần jeans rồi khoác thêm áo sơ mi bên ngoài bạn sẽ trở nên vô cùng thời trang, khỏe khoắn và năng động.

Vẫn là cách khoác áo sơ mi bên ngoài nhưng lần này là đi cùng đầm suông. Với ý tưởng mix&match này, áo sơ mi sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng đặc biệt, nổi bật cho cả set đồ của bạn. Có thể không cài nút hoặc buộc hai vạt áo trước bụng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều đó.

Những chiếc áo sơ mi oversize khi sơ vin một vạt trước cũng rất được ưa chuộng. Phong cách cá tính này mang đến cho bạn vẻ ngoài tràn đầy năng lượng, trẻ trung, cá tính nhưng đâu đó vẫn có một chút dịu dàng, nữ tính.

Có thể thấy áo sơ mi có thể biến hóa vô cùng đa năng và có lẽ trong các công thức mix&match trên đã có ít nhất là một cách ưng ý nàng rồi.

Đến đây có lẽ các nàng đã tìm ra được câu trả lời cho sự thắc mắc của mình rồi chứ ? Áo sơ mi hoàn toàn có thể mặc và phối cực kì sành điệu, thời trang chẳng kém gì những chiếc áo khác. Bạn cũng có thể tạo ra thêm nhiều cách phối áo sơ mi cực sành điệu của riêng mình, hãy thử xem !

tham khảo: xưởng may gia công hàng thiết kế

tag: thời trang