BLOG ☘️

Một vài mẹo chọn đồ bơi thật tinh tế

Ngày đăng: 08/08/2020

Mùa hè đến rồi, biển đang vẫy gọi bạn. Bạn đã chuẩn bị đồ cho một chuyến đi biển thật vui vẻ chưa ? Nếu chưa thì nhanh nhanh chuẩn bị nhé ! Mà đi biển nhưng không tắm biển thì đúng là phí cả mùa hè, phí cả thanh xuân đấy.

Việc diện đồ bơi tắm biển chẳng những giúp bạn thoải mái hơn khi diện các trang phục khác mà còn để khoe vóc dáng cực chuẩn của mình. Đừng nghĩ đồ bơi là chỉ cần diện lên và có thể bơi là được. Chọn đồ bơi còn khó hơn bạn nghĩ đấy. Vì sao ư ? Tất nhiên là vì sự lựa chọn của bạn có thể quyết định được bộ đồ bơi ấy sẽ tôn dnasg bạn hay dìm chính bạn.

Khi mua bạn nên mặc thử tránh trường hợp mua về rồi mặc không được rất phí. Nếu bạn đặt may ở xưởng may gia công thì nhất định phải chỉnh sửa kĩ lưỡng phù hợp với số đo, vì đồ đẹp là đồ phải vừa vặn với dáng bạn. Chất liệu phải co giãn tốt, mềm mịn. Đừng nên chạy theo mốt và xu hướng vì đâu phải lúc nào nó cũng hợp với bạn. Đồng thời còn rất nhiều điều khác cần lưu ý.

Ở nước ta chưa gọi là quá phóng khoáng nên đừng dại dột mà diện những bộ đồ bơi quá nóng bỏng khi đến những bãi biển quá đông người. Bạn sẽ gây phản cảm với người xung quanh, đâu đó vẫn có những ánh mắt nhìn bạn thật khó chịu. Do đó, nên chọn những bộ đồ bơi đẹp nhưng vẫn phải có tí sự kín đáo một chút. Hoặc nếu bạn không xuống biển thì có thể khoác nhẹ một chiếc áo khác mỏng bên ngoài nhé !

Với các cô nàng có dáng đẹp, việc chọn đồ bơi đơn giản hơn một chút do dáng người đã đẹp rồi thì diện đồ nào lên cũng đẹp. Với tất cả các kiểu dáng như hai mảnh hay một mảnh, bạn đều có thể cân hết tất cả.

Những bạn nữ có thân hình kém thon gọn, chúng ta có thể chọn diện những bộ đồ bơi liền một mảnh, màu sắc tối giản để có thể tạo hiệu ứng hack dáng, trông bạn thon gọn hơn. Để chắc chắn vào sự lựa chọn của mình, bạn nên đặt may ở những nơi nhận may gia công để có bộ đồ bơi phù hợp với số đo nhất nhé ! Đồ bơi nên co giãn tốt, tránh quá ôm hay bó sát vì nó sẽ khiến những khuyết điểm của bạn lộ rõ ra.

Đặc biệt một điều khi mua hoặc khi bạn may đồ bơi tại xưởng may gia công số lượng ít thì bạn phải dự phòng thêm một đến hai bộ. Tránh trường hợp bất đắc dĩ xảy ra, đồng thời càng nhiều đồ bơi cũng có thể có công dụng giúp nàng sống ảo với nhiều bức hình thật đẹp.

Muốn đẹp thì luôn phải chú ý rất kĩ lựa trong mọi sự chọn lựa. Là con gái hãy thật tinh tế để lúc nào cũng mang đến hình ảnh đẹp cho mọi người xung quanh nhé ! Bạn đã chuẩn bị xong chưa ? Hè cũng sắp hết rồi, hãy xách vali lên và đi ngay thôi.

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, nơi nhận may gia công