BLOG ☘️

Mùa mưa cận kề, nàng đã có những set đồ xinh xắn nào hay chưa

Ngày đăng: 02/07/2020

Với phái đẹp, dù là bất cứ trong hoàn cảnh nào cũng phải thật thời trang. Vậy thì mùa mưa cận kề, nàng đã có những set đồ xinh xắn nào hay chưa ? Nếu chưa thì hãy cùng học hỏi thêm vài set đô cực đẹp cho mùa mưa này nha.

Thời tiết gần đây có sự thay đổi vô cùng rõ rệt, cứ liên tục mưa suốt thôi. Thời tiết âm u cũng dễ gây tuột mood cho chị em. Nhưng không sao ! Các chị em vẫn có thể mặc thời trang, đẹp ngất ngây mà không lo ngại thời tiết nếu biết 4 set đồ dưới đây.

Những chiếc đầm suông, đầm liền thân tiện dụng trong mọi hoàn cảnh như đi làm, đi chơi,…Nếu bạn là người kén chọn, bạn vẫn có thể đến những xưởng may gia công để may một chiếc đầm cho riêng mình mà không mất nhiều tiền. Vừa thanh lịch, nhẹ nhàng và đặc biệt là item luôn có mặt sẵn trong tủ đồ của chị em thì ngại gì mà không diện ngay item này.

Với các nàng điệu đà thì việc chọn những chiếc chân váy là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, để tránh bị bẩn do nước mưa, nàng chỉ nên chọn những kiểu chân váy gọn gang, dài đến đầu gối hoặc qua gối một chút thôi nhé ! Rồi phối cùng áo sơ mi, áo thun thì đẹp hết sẩy.

Sành điệu mà vẫn thanh lịch với quần culottes. Phối cùng áo thun, sơ mi, áo blouse vẫn giữ được độ gọn gang và cực xinh xẻo, lại dịu dàng biết mấy. Khoác thêm một chiếc blazer bên ngoài thì hoàn hảo vô cùng luôn nhé !

Không có gì làm khó được chị em làm đẹp vào mùa mưa đâu nha !

Biết là mùa mưa sẽ rất khó mà diện đồ nhưng nếu đã tham khảo bài viết này thì chẳng phải nàng đã có ngay vài set đồ xinh xẻo, thời trang để diện vào mùa mưa rồi sao ? Là con gái phải xinh nên là dù mùa nào cũng hãy diện đẹp nhé nàng ơi !

tham khảo: xưởng may gia công hàng thiết kế

tag: đầm suông, thời trang, xưởng may gia công