BLOG ☘️

Nhàm chán mỗi ngày với trang phục công sở

Ngày đăng: 11/06/2016

Vậy trang phục dân công sở như thế nào ? Thật nhàm chán nếu mỗi ngày, bạn lại diện những kiểu đồ giống hệt nhau đến cơ quan.bí quyết chọn đồ quyến rủ và sành điệu của các quý cô .

áo sơ mi

Có khi nào bạn nghĩ thử đổi gió với những mẫu áo hằng ngày mình thường mặc mà thay vào đó là những chiếc sơ mi nữ đang như sơ mi cổ nơ, cổ xếp nếp hay tay loe…kiểu cách không quá rườm rà ấy sẽ khiến cho việc phối đồ đi làm của bạn trở nên thú vị và cuốn hút hơn nhiều.

sơ mi nữ

Những chiếc áo sơ mi mang đầy nữ tính thế này luôn đi kèm với chiếc quần tây kiểu bo lửng hay ống loe... cùng với giày cao gót thì đúng bài cho một cô gái quyến rủ.

sơ mi nữ

Đổi gió với những kiểu sơ mi đang mốt, chắc chắn bạn sẽ thêm yêu việc mặc đồ đi làm mỗi ngày.

chân váy nữ

Chân váy luôn là một món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ của chị em phụ nữ. Những chiếcchân váy đẹp đa màu sắc, đa kiểu dáng luôn có sự hấp dẫn ... khi diện cùng kiểu sơ mi truyền thống không có chi tiết cầu kỳ. 

chân váy nữ

Độ dài của những kiểu váy này chắc chắn đủ kín đáo để bạn mặc đi làm còn kiểu dáng thì nữ tính và quyến rũ hơn nhiều so với những gì cứng nhắc bạn thường mặc. Nhiệm vụ của các bạn chỉ là chọn màu cho phù hợp với áo sơ mi và mang thêm một đôi giày thật cá tính. 

chân váy nữ

Những kiểu chân váy siêu nữ tính này chính là những gì bạn cần trong năm nay.

Thời trang và phong cách sống dành cho phụ nữ trẻ hiện đại luôn trong tay của chúng ta, mọi người điều có thể làm cho mình trở nên quyến rũ hơn bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào.

tag: thời trang công sở, thời trang giành cho người đi làm, quần áo đi làm, trang phục cho dân công sở