BLOG ☘️

Những cách diện đồ đẹp với khăn bandana

Ngày đăng: 04/08/2020

Gần đây có gì hot ? Xu hướng thì cứ liên tục lên ngôi, biết bao cái mới, cái lạ cho bạn tham khảo. Trong số đó, nàng chắc chắn phải từng nghe đến chiếc khan bandana ít nhất một lần. Chiếc khăn này phải nói là đang càn quét xu hướng thời trang nam lẫn nữ. Vì sao nó lại hot như vậy ? Và những set đồ nào đi cùng khăn bandana sẽ phù hợp và đẹp chuẩn nhất ? Hãy tìm hiểu nhé !

Bandana là một chiếc khăn hình vuông với vô vàng chất liệu, họa tiết, màu sắc đặc sắc. Phụ kiện này không chỉ tạo điểm nhấn cho bộ trang phục mà còn bảo vệ tóc nàng khỏi bụi và nắng nóng.

Đây có thể nói là một chiếc khăn vô cùng đa năng khi vừa có thể làm khăn quàng cổ, bang đô, khăn quấn tóc, tạo điểm nhấn cho túi sách, làm vòng tay,…Những set đồ đi cùng khăn bandana cũng trở nên thật cuốn hút.

Trong trường hợp, bạn đến xưởng nhận may gia công số lượng ít đặt may một chiếc đầm trắng suông cho mình. Nhưng vẫn cảm giác nó trông quá đơn điệu, thì đừng vội chán nản mà đẩy chiếc đầm đó vào một góc tủ. Chiếc khăn bandana bạn dùng buộc ngang đầu sẽ trở thành điểm nhấn nâng cấp set đồ của bạn thêm thu hút và fashion.

Diện một set đồ thoải mái dạo phố như áo sơ mi kiểu + quần jeans rồi buộc khăn bandana sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trông fashion như một fashionista thực thụ đó !

Một chiếc khăn bandana với những chiếc đầm họa tiết hoa lá, sọc caro,,,đẹp mắt chính là sự phối hợp không thể hoàn hảo hơn nữa. Phải nói sự kết hợp này rất phù hợp với các nàng bánh bèo, điệu đà hết cỡ.

Bật mí một chút, tại các may gia công số lượng ít, người ta cũng có nhận may những chiếc khăn bandana. Muốn tiết kiệm thì cứ mua vải đặt may một lố khăn xinh xẻo xài từ từ là vừa nha các nàng !

Ngoài ra còn rất nhiều set đồ khác cũng có thể đi cùng khăn bandana mà vô cùng ăn gơ, dễ mix&match, không sợ bị dìm. Cũng như đã nói, bạn có thể đặt may khăn bandana tại xưởng nhận may gia công số lượng ít đó nhé ! Bắt xu hướng trendy thật dễ, ngại gì không thử ?

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng nhận may gia công số lượng ít, may gia công số lượng ít