BLOG ☘️

Những kiểu đầm các bé gái chắc chắn sẽ thích

Ngày đăng: 31/07/2020

Là con gái thì ai cũng thích điệu đà, các bé gái cũng không ngoại lệ. Việc được diện một chiếc đầm thật xinh xắn, tưởng tượng mình hóa thân thành một nàng công chúa nhỏ bước ra từ truyện cổ tích sẽ khiến cho các bé vô cùng thích thú. Vậy, những chiếc đầm nào sẽ được các bé yêu nhìn là liền thích ngay đây ?

Chúng ta phải công nhận một điều rằng thời trang ngày càng đa dạng. Trang phục của trẻ em cũng được thiết kế xinh xắn. nhiều kiểu dáng không kém gì người lớn đâu. Nhiều kiểu đầm đơn giản mềm mại với các họa tiết nhỏ xinh tạo cho bé cảm giác bồng bềnh, nhẹ tênh. Hay những chiếc đầm được thiết kế tỉ mỉ, kết nơ xinh xắn đáng yêu vô cùng. Chúng ta hãy cùng tham khảo qua vài chiếc đầm các bé chắc chắn sẽ thích luôn đấy nhé !

Trước tiên là những chiếc đầm voan. Với chất liệu mềm mại, mang đến cho bé vẻ ngoài đáng yêu, dịu dàng nhất có thể. Các mẹ có thể tìm một xưởng may gia công số lượng ít để may cho con mình một chiếc đầm voan thật xinh xắn để mặc hè này nha.

Tiếp đến là đầm công chúa màu trắng. Màu trắng tinh khôi càng làm tôn nên sự ngây thơ, trong sáng của các bé gái. Chiếc đầm bồng bềnh, dịu dàng giúp các bé trông đáng yêu hơn, xinh đẹp như một nàng công chúa thật sự bước ra từ chuyện cổ tích.

Đầm dáng xòe cũng là một lựa chọn rất tốt. Không cầu kì nên mẹ có thể tự tay may hay đặt may ở các xưởng may gia công số lượng ít một chiếc đầm dáng xòe cho bé. Đầm dáng xòe với đa dạng kiểu dáng, họa tiết và đặc biệt không hề kén dáng nên dù là bé gầy, béo thế nào diện cũng xinh ngất ngây. Đồng thời, đầm dáng xòe còn thuận tiện cho việc bé chạy nhảy, vui chơi, không gò bó gây khó chịu cho bé.

Sự đáng yêu của bé có thể được thể hiện thông qua chiếc đầm mà bé diện. Mỗi chiếc đầm đều có nét đặc trưng riêng nhưng các kiểu đầm nói trên chắc chắn sẽ được các bé cực kì yêu thích. Mẹ đến ngay những xưởng may gia công số lượng ít để may vài chiếc đầm xinh cho bé nha !

Chúng ta có thể thấy, thời trang là sự muôn màu và đa dạng, do đó hãy khiến bé của bạn đáng yêu hơn thông qua những kiểu đầm xinh xắn. Mẹ có thể mua, tìm những xưởng may gia công số lượng ít hay thậm chí là tự tay may cho con mình một trong những chiếc đầm thật xinh xắn trên nhé !

tham khảo: xưởng may gia công hàng thiết kế

tag: xưởng may gia công số lượng ít