BLOG ☘️

Những kiểu đầm mà các nàng bắp tay to không nên diện

Ngày đăng: 24/08/2020

Bắp tay to cũng là một trong những điều khiến các nàng tự ti về vóc dáng của mình. Đâu nhiều người có dáng quá chuẩn hay hoàn hảo. Do đó, nàng đừng vội tự ti nhé ! Chỉ cần mix&match và lựa chọn đồ thật tinh tế, nàng vẫn có thể thể giấu nhẹm đi khuyết điểm.

Chắc chắn không nàng nào muốn mọi người nhìn thấy nhược điểm của mình. Do đó, hãy để những bộ trang phục mình mặc trở thành thứ giúp chúng ta che đi nhược điểm một cách dễ dàng. Trước hết để làm được điều này, các nàng phải tránh được các sai lầm dễ mắc phải dưới đây khi mua hoặc khi đặt may gia công số lượng ít.

Những chiếc đầm có thiết kế tay cách điệu rất thu hút các nàng. Tuy nhiên, đối với các nàng bắp tay to, việc tay áo được cách điệu quá cầu kì sẽ khiến người khác chú ý nhiều đến đó, nhược điểm bắp tay to dễ dàng bị người khác nhìn ra ngay.

Đầm hai dây quai mảnh cũng không thể phù hợp với các nàng bắp tay to dù đây là chiếc đầm mang lại cho nàng vẻ ngoài sexy, nữ tính và giải nhiệt cực tốt. Tuy nhiên với các nàng bắp tay to, chiếc đầm này chính là món đồ dìm hàng nàng cực kì tệ. Thiết kế dây quai mảnh khiến bắp tay trông đồ sộ và kém đẹp mắt.

Nàng bắp tay to nên tránh tuyệt đối các kiểu đầm bó sát nếu không muốn bị rơi vào hoàn cảnh kém thẩm mỹ. Thiết kế này sẽ làm lộ rõ mồn một nhược điểm bắp tay to, thô.

Khi chọn đầm hoặc nếu nàng có ý định tìm các xưởng may gia công số lượng ít để may đầm thì nên ưu tiên các thiết kế tối giản. Tay lửng hoặc phần tay áo có độ bồng nhẹ. Đồng thời, dáng đầm phải là đầm suông hoặc có một chút nhấn eo nhẹ để giúp tỷ lệ cơ thể được cân bằng hơn.

Đừng có ép mình diện những kiểu đầm không thích hợp như vậy. Dù biết nó là xu hướng được ưa chuộng nhưng nó hoàn toàn không phù hợp với chúng ta. Muốn mặc một chiếc đầm đẹp là phải mặc một chiếc đầm vừa vặn và thoải mái nhất đấy !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: may gia công số lượng ít, xưởng may gia công số lượng ít