BLOG ☘️

Những sai lầm nàng nào cũng mắc phải ít nhất một lần khi chọn trang phục

Ngày đăng: 22/08/2020

So với việc vóc dáng không thon gọn thì việc chiều cao khiêm tốn cũng là điều khiến chị em gặp trở ngại không ít khi diện đồ. Tuy nhiên, các nàng đã có rất rất nhiều bí quyết diện đồ khác nhau, tôn chân dài rõ rệt nhưng đôi khi cũng không tránh được một số sai lầm trong việc chọn trang phục.

Chân dài, dáng cao ráo, thanh thoát là điều mà bất kì cô nàng nào cũng mơ ước. Nhất là các nàng nấm lùn luôn muốn mình cao hơn để mặc đồ xinh hơn. Để đạt được những điều này là điều vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn nắm chắc các phong cách mix đồ và tránh tuyệt đối không mắc phải những sai lầm sau đây.

Thường thì các nàng diện đồ sẽ ít khi sơ vin, bởi vì khi diện như vậy sẽ thoải mái hơn. Tuy nhiên, sơ vi gọn gàng mới chính là cách giúp náng hack dáng hiệu quả. Việc nàng không sơ vin áo với quần/chân váy tưởng chừng như không có lộ ra khuyết điểm gì nhưng thực chất nó sẽ khiến khuyết điểm chiều cao khiêm tốn sẽ lộ ra ngay, dáng bị dìm đi rõ rệt.

Bên cạnh đó, các nàng thường sẽ thích diện những trang phục có họa tiết bản to, đính hoa, nơ lớn vì nghĩ nó sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn. Nhưng, suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm nghiêm trọng. Những kiểu họa tiết hay chi tiết nhấn nhá như vậy sẽ khiến bạn chẳng những không cao ráo hơn mà bề ngang còn trông to ra. Thậm chí là trông già đi, sến sẩm cực kì.

Do đó, khi mua hoặc chọn vải để tự mình đặt may gia công số lượng ít thì nên chọn những kiểu họa tiết nhỏ nhắn, không rối mắt.

Các items đầm hay chân váy xếp tầng bồng bềnh rất dễ thu hút được sự chú ý của các nàng bánh bèo. Bởi khi diện lên nó sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài cực ấn tượng. Tuy nhiên, đấy là chỉ đối với các nàng có chiều cao đáng tự hào thôi. Còn các nàng chiều cao khiêm tốn chớ có dại mà diện các items này. Chính những cái lớp tầng tầng tưởng chừng đẹp lại chính là thứ dìm chiều cao của bạn chỉ còn một mẩu trông vô cùng thảm hại.

Đầm liền, quần quá dài tất nhiên là chỉ hợp với những nàng cao và chính khắc tinh đối với các nàng nấm lùn. Các items quá dài sẽ khiến tỷ lệ cơ thể không cân đối, khiến dáng trông càng thấp hơn. Nàng chỉ nên chọn những items dáng ngắn một chút hoặc nếu có đặt may ở những nơi nhận may gia công thì phải may vừa vặn với cơ thể một chút, mặc chắc chắn sẽ đẹp.

Đảm bảo trong các nàng, ai cũng mắc phải các sai lầm trên, ít nhất là một lần.

Mẹo mix&match đồ để kéo chân dài ra thì nhiều vô số rồi. Chỉ cần tránh được các lỗi nhỏ này nữa là nàng có thể diện đồ xinh, chẳng lo trở ngại chút gì nữa nhé !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: may gia công số lượng ít, nơi nhận may gia công