BLOG ☘️

Những set đồ mát mẻ cho mùa hè của bé

Ngày đăng: 01/07/2020

Bạn đã có lịch đi chơi gì cho bé yêu của bạn giải trí vào hè này sau một năm học dài chưa ? Nếu chưa thì nhanh nhanh tay lên lịch thôi, để còn biết đường mà diện đồ xinh cho con nữa. Sẽ là một chiếc đầm bé gái thật dễ thương hay những set đồ cực đáng yêu đây ? Hãy cùng tham khảo một vài set đồ đẹp thôi nào !

Thường thường thì vào mùa hè, địa điểm các mẹ chọn cho bé du lịch chính là biển hoặc những chuyến dã ngoại về vùng quê,…Đã nói là giải trí sau một năm học dài thì tất nhiên là phải cho các bé tham gia các hoạt động vui chơi. Vì thế, điều cần thiết nhất vẫn là một set đồ đẹp, thời trang mà vẫn thoải mái cho con.

Set đồ đầu tiên dành cho bé mà mẹ nên biết đến đó chính là đầm suông + giày sandal. Một chiếc đầm suông dễ thương, không quá cầu kì như những chiếc đầm khác, khi đi cùng đôi sadal đơn giản tạo nên vẻ ngoài đáng yêu cho bé. Các bé có sở thích đặc biệt yêu thích mặc đầm váy thì set đồ này là hoàn hảo nhất rồi.

Tiếp theo là một chiếc áo hai dây mát mẻ + quần short. Bộ đôi đảm bảo giữ được sự đáng yêu của bé mà còn mang đến sự năng động.

Tung tăng trên bờ biển hay trên cánh đồng cỏ trong buổi dã ngoại thì thật sự không thể thiếu sự góp mặt của chiếc áo hai dây xếp tầng. Đi kèm với quần short không chỉ mang lại vẻ năng động, tràn đầy năng lượng, vui tươi mà còn vô cùng thoải mái. Bé thoải sức chạy nhảy  tinh nghịch cùng chiếc áo tung bay, bồng bềnh đáng yêu vô cùng.

Ngoài ra, một chiếc đầm maxi dành cho bé cũng thật sự phù hợp với mùa hè, nhất là đi biển thì đẹp hết sẩy.

Tuyệt vời hơn là khi mẹ chọn cho con chiếc đầm babydoll đáng yêu đang làm mưa làm gió ở mọi mặt trận. Chiếc đầm này dù là phiên bản người lớn hay con nít đều giữ được sự bồng bềnh, dễ thương như nhau nên mẹ cứ thoải mái mà diện cho con nhé !

Mẹ nên trang bị thêm mũ nón cho bé để làm điểm nhấn, đồng thời bảo vệ con mình khỏi cái nắng gay gắt của mùa hè.

Không khó để có set đô xinh xắn cho con yêu. Chủ yếu là các mẹ có tinh tế lựa chọn và mix&match hay không. Nếu gu mix&match của mẹ đẹp thì dù một chiếc đầm cho bé gái đơn giản, mẹ cũng có thể biến nó thành một trang phục mùa hè ấn tượng cho bé nhà mình.

tham khảo: xưởng may gia công hàng thiết kế

tag: thời trang, đầm suông, xưởng may gia công hàng thiết kế, đầm cho bé gái