BLOG ☘️

Nói không giày cao gót guu thời trang teen của nàng nấm lùn

Ngày đăng: 23/08/2016

Với guu thời trang teen nhiều biến ảo đa dạng, các nàng nấm lùn luôn tự tin mọi lúc mọi nơi khi nói không với giày cao gót. Hot girl chân dài tha hồ diện đồ mà không cần lo lắng nhiều, trong khi các nấm lùn chúng ta thì đôi chân ngắn luôn là tâm điểm mà người khác chú ý. Đa số các nàng nấm luôn phối cho mình những chiếc hài cao gót chót vót thì có một số nàng lại tạo cho mình một mốt riêng với những chiếc giày bata đầy cá tính qua những bức hình lung linh.

thời trang teen các nàng nấm lùn

Chẳng còn e ngại hay lo lắng nhận xét của người khác nữa khi có một phong cách thời trang teen. Jumpsuit ngắn phối đôi giày bata trắng đế cao sẽ cho bạn luôn cho các sự trẻ trung, năng động, gợi cảm.

thời trang teen các nàng nấm lùn  thời trang teen các nàng nấm lùn

Chỉ cần một chiếc áo thun mix cùng với quần short và giày thể thao cũng đã làm nên phong cách teen.

thời trang teen các nàng nấm lùn

Chiếc váy ngắn một chút xếp ly không qua gối kết hợp chiếc áo phông cùng màu cũng đủ tạo sự thu hút với người khác.

thời trang teen các nàng nấm lùn

Quần legging, áo thun và giày phối rất đơn giản cực kỳ thoải mái cho những chuyến du lịch bụi.

thời trang teen các nàng nấm lùn

Hoặc guu lạ hơn, bạn có thể đến may gia công số lượng ít những trang phục độc lạ giành riêng, mà khiến bạn thoải mái và toát lên tính cách.

Thời trang chính là nghệ thuật, ai nghĩ chân ngắn là thì không thể gợi cảm. Sau bài viết này thì mong các bạn nấm lùn có thể tự tin phối đồ mà không lo ngại. Những khuyết điểm có thể thành ưu điểm để các bạn toả sáng với guu thời trang teen của riêng mình.

tag: thời trang teen, may gia công số lượng ít, xưởng may gia công số lượng ít