BLOG ☘️

Phải biết cách lựa chọn thì mới mong đẹp

Ngày đăng: 13/03/2023

Việc chọn trang phục phù hợp với dáng người là một trong những yếu tố quan trọng để có được phong cách thời trang đẹp và hợp thời trang. Mỗi người có một dáng người riêng, vì vậy, cần phải biết cách lựa chọn trang phục phù hợp để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách lựa chọn trang phục phù hợp với từng dáng người phụ nữ.

Dáng người hình chữ A Dáng người hình chữ A có vai nhỏ, eo thon và hông to. Để tạo cảm giác cân đối, phụ nữ có dáng hình chữ A nên chọn các kiểu áo có phần trên rộng và phần dưới hơi ôm, giúp tạo cảm giác hài hòa với vóc dáng. Nên tránh chọn quần bó sát hoặc quá rộng và tránh chọn các kiểu váy có phần xòe quá nhiều.

Dáng người hình chữ O Dáng người hình chữ O có vòng 2 và vòng 3 to, vì vậy cần chọn trang phục tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của cơ thể. Chọn áo có phần trên ôm sát nhưng không quá chật và tránh chọn áo cổ choker hay crop top. Nên chọn quần có chất liệu co giãn, ôm sát vòng 2 và vòng 3 như quần legging hoặc quần jeans high-waisted.

Dáng người hình chữ V Dáng người hình chữ V có vai rộng và eo thon. Để tạo cảm giác cân đối, nên chọn áo có kiểu dáng hơi rộng ở phần dưới và ôm sát ở phần trên. Chọn váy A-line hoặc váy xòe giúp cân bằng tỷ lệ vóc dáng. Nên tránh chọn quần skinny hay quần bó sát.

Dáng người hình chữ H Dáng người hình chữ H có đường vai, eo và hông cân đối. Với dáng người này, bạn có thể chọn các kiểu áo phù hợp với vóc dáng như áo sơ mi, áo len dài tay hoặc áo khoác dáng dài. Nên chọn quần có dáng straight hoặc quần culottes giúp tôn lên đôi chân.

Phải biết cách lựa chọn thì mới mong đẹp Phải biết cách lựa chọn thì mới mong đẹp

✿ Bật mí : --------------

Sống với phong cách của riêng mình - Xưởng may gia công số lượng ít

✅ Xin chào các bạn trẻ! Đến với xưởng may gia công số lượng ít, bạn sẽ tìm thấy những cảm hứng và sáng tạo theo xu hướng thời trang giới trẻ. Xưởng tin rằng, thời trang là biểu tượng của cá tính và sự tự do, và muốn giúp bạn tạo nên một phong cách riêng cho mình.

✅ Hãy gửi cho chúng tôi hình ảnh hoặc bản vẽ của sản phẩm mà bạn muốn may, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm.

tag: xưởng may gia công số lượng ít