BLOG ☘️

Quần ống rộng tưởng dễ mặc mà hoá ra vẫn có những sai lầm dễ mắc phải

Ngày đăng: 26/09/2020

Quần ống rộng chiếm sóng khắp mọi mặt trận, ai ai cũng đều biết và có ít nhất một chiếc quần ống rộng trong tủ. Thậm chí là có những xưởng may gia công nhận được lượng đặt may quần ống rộng vô cùng nhiều. Chứng tỏ sức hút của chiếc quần này vô cùng mạnh mẽ.

Về lý do vì sao nó có sức hút như vậy thì tất nhiên là do nó mang lại nhiều công dụng vô cùng tuyệt vời. Chẳng hạn như hack dáng cực đỉnh hay góp phần giúp các set đồ thêm phần thanh lịch.

Tuy nhiên, có lẽ rất nhiều người nghĩ chiếc quần này rất dễ mặc, do đó mặc làm sao cũng đẹp. Nhưng suy nghĩ này thật sự sai rồi nhé !

Để chỉ ra cho nàng vài lỗi rất cơ bản, rất nhỏ nhưng rất nhiều người dễ mắc phải đây.

Trước tiên là về phần chọn dáng quần. Đây là một chiếc quần có thể giúp bạn hack dáng cực đỉnh nhưng cũng có thể là chiếc quần khiến dáng bạn bị dìm thảm hại khi chọn đồ dài chiếc quần lỡ cỡ tới bắp chân. Ngay cả khi bạn là người có một chiều cao đáng ngưỡng mộ cũng không tránh khỏi bị dìm đâu.

Bạn có biết, việc chọn giày dép cũng góp phần không nhỏ vào việc set đồ của bạn có hack dáng hay không ? Nếu bạn cao thì không có gì đáng nói, vì bạn có thể chinh phục được mọi kiểu giày khi diện cùng quần ống rộng. Nhưng nếu bạn là một cô nàng nấm lùn thì một chiếc quần dài quét đất mà đi cùng một đôi giày bệt thì chân sẽ trông ngắn đi, dáng cũng kém thanh thoát nữa.

Trend diện đồ rộng thùng thình với những chiếc áo oversized không còn xa lạ gì với giới trẻ. Tuy nhiên, việc diện một chiếc áo oversized với quần ống rộng mà không sơ vin thì chính là một sai lầm. Không sơ vin trông vừa kém gọn gàng lại lùn đi mấy phân, bạn hoàn toàn có thể bị nuốt dáng trong set đồ này.

Thấy đấy, tưởng dễ mặc nhưng thật sự không dễ mặc đâu. Sơ xuất tí là cả set đồ trông xuề xoà, luộm thuộm, “ toang “ ngay !

Sắm hoặc đặt may gia công số lượng ít vài chiếc quần ống rộng đi nào. Mặc lên quá ư là xinh xắn, style cũng thêm phần “ chanh sả “, thanh lịch thì chờ gì mà không sắm.

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, may gia công số lượng ít