BLOG ☘️

Quần short jean - một phong cách thời trang teen

Ngày đăng: 18/07/2016

Phong cách trẻ trung và thoải mái trong mùa hè năm nay thì không thể nào thiếu được những chiếc quần short jean cho các bạn nữ. Quần short jean luôn là một sự hoàn hảo dành cho các bạn nữ với những thiết kết cổ điển tạo nên nét đặc biệt cho mẫu thời trang teen hè này. Bên cạnh đó, quần short jean mà kết hợp với những chiếc áo sơ mi hoặc áo thun càng làm cho các bạn nữ cá tính hơn, xì-tin hơn.

quần short jean

Với  một chiếc quần short jean nữ phong cách bạc màu cổ điển, tạo cảm giác hoang dã và phóng khoáng giúp cho các bạn nữ có thể khoe đôi chân thon gọn và gợi cảm của mình.

quần short jean

Kết hợp giữa màu đen và xám với những miếng rách trắng ở mặt trước và túi sau. Chất liệu co dãn giúp các bạn nữ thoải mái, tự nhiên rất thích hợp cho mặc cả ngày hè oi bức.

quần short jean

Thiết kế quần short jean nữ cạp cao, khiến các cô nàng trông thon gọn và gợi cảm hơn với vòng hai được làm nổi bật lên. 

quần short jean

Một chiếc quần short jean nữ đơn giản không hề cầu kỳ nhưng lại khiến nó nổi bật vì điều đó rất hợp với thời trang nữ giản dị. Với những chiếc quần short như thế này thì bạn có thể kết hợp với áo thun hay áo sơ mi cho những cuộc hẹn hò hay dạo chơi trên phố rất phong cách và hợp với gu thời trang teen đấy nhé!!!

tag: thời trang teen, thời trang teen 2016, thời trang nam teen,thời trang nữ teen,quần áo teen,shop thời trang teen,thời trang trẻ