BLOG ☘️

Sắc màu hot trend trở thành xu hướng 2020

Ngày đăng: 14/01/2021

Nếu như năm 2020, những gam màu neon trẻ trung và gam pastel nhẹ nhàng “lên ngôi” gây sốt trong cộng đồng làm đẹp thì năm nay những màu sắc sặc sỡ hứa hẹn sẽ “soán ngôi” một cách ngoạn mục. Sau đây, hãy cùng Xưởng may gia công số lượng ít  khám phá những màu sắc hot trend sẽ trở thành xu hướng 2021 thay đổi để phù hợp với thời đại nhất nhé.

Xanh ngọc bích 

 Màu xanh ngọc là ứng cử viên sáng giá thế chỗ chúng. Mang lại sự tươi mát và trẻ trung ngay từ cái nhìn đầu tiên, gần như phù hợp với mọi tông da là sự lựa chọn khôn ngoan khi bạn không biết phải mặc gì. Chỉ cần phối áo xanh ngọc bích cùng áo khoác màu hồng phấn là bạn đã có outfit rất hợp với đi tiệc .

Vàng cam

Đây là gam màu nóng duy nhất trong những màu sắc hot trend sẽ trở thành xu hướng 2021. Màu này hứa hẹn sẽ giúp bạn nổi bật và nâng tone da lên đáng kể.

Trái lại với những xanh ngọc bích hay xanh cổ điển, vàng cam mang tới nguồn năng lượng dồi dào và ấn tượng mạnh và có thể kết hợp với hầu hết màu sắc.

Hồng san hô

Gợi tới cảm giác ấm áp, tinh tế với sắc hồng và một chút màu cam, đây là màu sẽ phù hợp với những chị em thuộc “hội bánh bèo”.

Không chỉ dành cho hội chị em phụ nữ, tone màu nền cũng không quá kén chọn cho các đấng mày râu. Đặc biệt là những anh chàng yêu thích phong cách lịch lãm, nhẹ nhành, trẻ trung thì hồng san hô chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Và nhắc lại lần nữa là nếu không muốn mất công tìm kiếm thì lựa chọn đặt may ở xưởng may gia công vẫn là lựa chọn nhanh gọn nhất.

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế