BLOG ☘️

Sắm đồ mặc đẹp cho cả thu này và thu năm sau

Ngày đăng: 12/09/2020

Vào thu rồi, nàng đã sắm được gì chưa ? Có biết bao items xinh xắn đang đợi bạn đấy. Nhưng vấn đề ở đây, không phải là việc items đó có trend hay không mà quan trọng là nó có lỗi mốt hay không ? Là một người mua sắm khôn ngoan, bạn chắc chắn sẽ ưu tiên tiêu chí mặc đẹp và tiết kiệm.

Tiết kiệm là đức tín tốt mà các nàng nhỉ ? Việc sắm được một items vừa xinh, lại không lỗi mốt, hết mùa này thì mùa sau vẫn mặc được thì ai mà chả thích. Vậy thì hôm nay, bật mí cho nàng vài items xinh xẻo có đủ theo hai tiêu chí : đẹp và không lỗi mốt nhé !

Mùa thu vốn mang hình ảnh nhẹ nhàng và sau lắng, do đó hầu hết các items thuộc về mùa thu luôn mang một sự nhẹ nhàng nhất định, luôn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người diện.

Quần jeans trắng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn hoàn thiện style của mình. Ghi điểm bởi sự thanh lịch, jeans trắng có thể giúp bạn sang chảnh hóa phong cách của mình thêm thời thượng, thêm sang chảnh.

Gam màu be chính là gam màu phù hợp nhất với mùa thu rồi, đây là điều chắc chắn không thể phủ nhận được. Do đó, các items mang màu be vào mùa thu rất được ưa chuộng. Các items mang màu be nhẹ nhàng, sâu lắng, thanh lịch nhưng vẫ toát lên được vẻ năng động, cá tính cho người diện. Chưa kể còn cực kì dễ phối đồ.

Bạn có thể đặt xưởng may gia công một chiếc đầm, chân váy hay thậm chí là áo màu be để mặc. Hết thu này, sang thu sau vẫn tiếp tục mặc đẹp.

Quần culottes nhung sọc tăm là items khá là được lòng các nàng bởi có vẻ ngoài thanh lịch. Chất liệu nhung sọc tăm cũng khá nổi tiếng vởi mang lại sự thoải mái, dễ chịu khi diện, đặc biệt là không lỗi mốt. Diện chiếc quần này sẽ giúp phong cách của bạn thật sự nổi bật, ấn tượng. Nên chọn các màu tối như nâu đậm, đỏ đun để phù hợp với mùa thu hơn.

Chú ý là chất liệu này khá hiếm, do đó để kiếm một chiếc quần culottes nhung sọc tăm không dễ. Vậy nên bạn tự tìm vải chất liệu nhung sọc tăm để đặt may ở nơi nhận may gia công có lẽ sẽ nhanh hơn đi tìm mua. Và còn có thể may phù hợp với dáng người nữa.

Các items nói trên chính là items đẹp và không bao giờ sợ lỗi mốt đâu.

Sắm các items trên thì bạn có thể yên tâm một điều rằng dù mùa này mặc chưa nhiều lần thì mùa sau vẫn có thể mặc tiếp. Quá đẹp, quá tiết kiệm thì nên sắm ngay nhỉ ?

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: nơi nhận may gia công, xưởng may gia công