BLOG ☘️

Sneaker sẽ giúp bạn hack chân cực đỉnh nếu biết cách diện

Ngày đăng: 10/09/2020

Các nàng có dáng người nhỏ nhắn luôn tìm cách giúp mình cao hơn. Và tất nhiên, các nàng sẽ dành nhiều sự ưu ái cho giày cao gót. Tuy nhiên, nàng sẽ có một cái nhìn khác rằng không chỉ cao gót mới có thể hack dáng đâu nha !

Giày cao gót được xem là một trong những items các nàng nhất định phải có. Tuy nhiên, việc mang giày cao gót đi để đi dã ngoại, đi chơi,...dễ bị đau chân do bạn hoạt động đi lại khá nhiều.

Ngược lại, gần đây thì giày sneaker khá hot. Những giày sneaker đế bằng, bạn sẽ nghĩ nó không thể giúp bạn tăng chiều cao. Suy nghĩ này sai lầm thật đó !

Để chứng minh cho bạn thấy giày sneaker thật sự có thể hack dáng, bạn nên tham khảo các set đồ dưới đây.

Đầm body tôn dáng chuẩn vòng nào ra vòng đấy, lại cực kì sexy và khi kết hợp cùng sneaker, bạn lại có thêm một chút ngọt ngào vô đối. Lựa chọn một đôi giày đơn giản một chút, đừng quá hầm hố là bạn đã có ngay set đồ cực nịnh dáng.

Chú ý một chút, đầm body vừa đủ ôm dáng khi mặc sẽ đẹp hơn. Do đó, nếu bạn muốn có một chiếc đầm thật vừa vặn với dáng mình thì nên đặt ở xưởng nhận may gia công.

Diện sneaker cùng chân váy xoè ngắn trên gối cũng là một cách hay ho cho bạn. Vừa thể hiện được tính năng động vừa bánh bèo cá tính.

Trong tủ đồ của các nàng, luôn có ít nhất 2-3 chiếc quần short để diện. Khá mát mẻ và thoải mái, diện đồ cũng cực dễ. Có một điều có thể bạn chưa biết nữa đó là quần short diện cùng giày sneaker, hack dài miên man luôn nhé !

Một bộ đôi khác khá là quen thuộc với các nàng về khoản hack dáng là quần ống suông/ống rộng + áo croptop. Khi diện set đồ này, bạn không cần phải diện thêm giày cao gót mà chỉ cần một đôi sneaker cũng hack dáng cao, chân dài hẳn ra.

Nếu như bạn lười mix&match thì nên diện nguyên cả set đồng bộ. Và nếu bạn mua hoặc may gia công số lượng ít thì nên may chân váy ngắn hoặc quần short để giúp hack dáng tuyệt đối hơn.

Diện giày sneaker cũng hack được chân dài miên man mà. Chưa kể, mang giày sneaker còn thật thoải mái, dễ di chuyển nữa.

Diện đồ theo các set đồ trên đảm bảo đẹp mà còn kéo chân giày miên man. Ai bảo sneaker không thể hack dáng thì quá sai lầm. Chủ yếu là có biết cách mix đồ thế nào không thôi. Nhưng đã tham khảo gợi ý vài set đồ trên thì bạn cứ yên tâm mà diện đẹp.

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng nhận may gia công, may gia công số lượng ít